Phim Ảnh

Phim Ảnh

Park Shin Hye khen ngợi Chanyeol (EXO), Heri của 'Gia đình là số 1' nói về tin đồn thẩm mỹ

Theo Allkpop + Naver
Chia sẻ

Nữ diễn viên Park Shin Hye giành một số lời khen có cánh cho đồng nghiệp của mình - Chanyeol (EXO). Trong khi đó, sao nhí Jin Ji Hee lên tiếng về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Vào ngày 04/01 vừa qua, Park Shin Hye đã chia sẻ bức ảnh selfie chụp cùng Chanyeol của nhóm EXO lên tài khoản Instagram cá nhân kèm theo chú thích: “#Xin chào Se Joo #Xin chào Emma #Memories of the Alhambra. Không có gì mà Chanyeol không thể làm được. Cậu ấy ngày càng làm tôi ngạc nhiên”. Hiện tại, Chanyeol đang đóng vai em trai của Park Shin Hye trong bộ phim truyền hình cuối tuần của đài tvN - Memories of the Alhambra cùng có sự góp mặt của Hyun Bin.

Phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc: “Shin Hye, Chanyeol thật ấm áp”, “Xinh quá ~♡”, “Trai tài gái sắc ♥”, “Thích hai chị em nhà này”, “Diễn xuất rất quan trọng nhưng mà họ thật sự chưa làm tốt lắm”,…và một số bình luận khác.


Trước đó một ngày, Jin Ji Hee - sao nhí được phần lớn khán giả yêu thích với vai Heri qua bộ phim sitcom Gia đình là số 1 phần 2, đã lên tiếng giải đáp các câu hỏi của khán giả thông qua your story trên Instagram. Một cư dân mạng đã hỏi: “Bạn có phẫu thuật mắt hai mí không? Chế độ ăn kiêng của bạn như thế nào? Bao giờ bạn quay một bộ phim truyền hình mới?”.

Nữ diễn viên 19 tuổi trả lời: “Tôi không phẫu thuật mắt hai mí !! Tôi không chỉnh sửa gì cả TT. Về chế độ ăn uống, tôi ăn đầy đủ và tập thể dục !! Tôi đang làm việc chăm chỉ để gặp lại các bạn qua một sản phẩm mới”. Hiện tại, Jin Ji Hee đang là sinh viên chuyên ngành sân khấu tại Đại học Dongguk.

Bình luận của khán giả Hàn trên Naver: “Giống hồi bé mà, xinh muốn xỉu”, “Dù không cần làm gì thì khuôn mặt cũng rất quyến rũ đúng không?”, “Sao em trở nên xinh đẹp vậy? Ghen tỵ quá”, “giống như đã phẫu thuật mũi”...và các phản hồi khác.

Chia sẻ

Theo

Allkpop + Naver

BÌNH LUẬN