Phim Ảnh

Phim Ảnh

Park Shin Hye đích thị là fan cứng của BTS trong 'Sisyphus: The Myth'

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Nhân vật Seo Hae do Park Shin Hye thủ vai quả là một fangirl của nhóm nhạc BTS

Với lần trở lại này, Park Shin Hye đã cho thấy sự lột xác của mình trong diễn xuất. Đặc biệt, với tác phẩm Sisyphus: The Myth (Thần thoại), nữ diễn viên đã hóa thành Seo Hae - một cô gái đến từ tương lai có tình yêu đặc biệt dành cho nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS

Sau khi thế giới tương lai bị tàn phá nghiêm trọng, Seo Hae đã trở lại thế giới hiện tại bằng tàu vũ trụ thời gian. Trong lúc khám phá khung cảnh xung quanh, cô đã vô tình bắt gặp được những tấm poster về bộ phim tư liệu trong chuyến lưu diễn của 7 anh chàng nhà chống đạn. Không một chút chần chừ, cô liền vội vã gỡ tấm poster và cất vào ba lô của mình. 

Thậm chí, trong tập mới nhất, khi thấy tờ tạp chí có hình của các anh nhà, mắt cô nàng fangirl sáng rực rỡ như một đứa trẻ được mẹ cho quà. Seo Hae nhanh chóng xé những trang có ảnh của BTS và cất vào túi, tựa như vừa tìm được báu vật vô cùng quý giá.

Với sức hút của con cưng nhà Big Hit nên không lẽ gì mà Seo Hae và cộng đồng ARMY lại say mê như điếu đổ. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn cho rằng biên kịch của bộ phim cũng là một ARMY chính hiệu khi năm lần bảy lượt gài gắm tình yêu của mình đối với các anh chàng nhà chống đạn qua nhiều tình tiết đến vậy.

Sisyphus: The Myth là tác phẩm truyền hình đầu tiên của Park Shin Hye trong năm 2021. Cô vào vai một cô gái đến từ tương lai có nhiệm vụ bảo vệ giám đốc lượng tử thời gian Han Tae Sul (Choi Seung Woo) trước đội truy quét Sigma ở thế giới hiện tại.

Du rất nhiều người kì vọng vào màn thể hiện của nữ diễn viên trong bộ phim mang thể loại khoa học viễn tưởng này. Song, do cốt truyện có phần khó hiểu cùng nội dung thiếu logic, nhịp phim khá chậm đã vô tình khiến tác phẩm của đài JTBC giảm nhiệt và không nhận được kì vọng như ban đầu.

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN