Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bỏ thư ký Kim Park Min Young ở nhà, Park Seo Joon sang Hollywood làm người tình của nam thần Hercules?

Hạ Băng
Chia sẻ

Trên mạng lan truyền thông tin cho biết vai diễn đầu tiên của Park Seo Joon khi lấn sân sang Hollywood là một vai diễn đồng tính.

Park Seo Joon là một trong những nam diễn viên nổi bật của điện ảnh Hàn. Anh chàng có trong tay vô số bộ phim thành công như Thư Ký Kim Sao Thế, Cô Nàng Xinh Đẹp, Tầng Lớp Itaewon… Cách đây không lâu, nam diễn viên đã chính thức xác nhận thông tin sẽ ra mắt tại Hollywood với bộ phim The Marvels.

Bỏ thư ký Kim Park Min Young ở nhà, Park Seo Joon sang Hollywood làm người tình của nam thần Hercules? Ảnh 1
Bỏ thư ký Kim Park Min Young ở nhà, Park Seo Joon sang Hollywood làm người tình của nam thần Hercules? Ảnh 2

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện những thông tin hé lộ về vai diễn của Park Seo Joon trong The Marvels. Theo đó, anh chàng sẽ đảm nhận vai Noh-Varr – một siêu anh hùng Châu Á và thường được công chúng biết đến với mật danh Marvel Boy. Chưa hết, nhân vật này còn được biết đến là hiện thân của cộng đồng LGBT. Không chỉ có quan hệ tình cảm với Hawkeye (đồng đội trong Young Avenger) và Loki lúc nhỏ, Noh-Varr còn được biết đến là người tình của Á thần Hercules.

Bỏ thư ký Kim Park Min Young ở nhà, Park Seo Joon sang Hollywood làm người tình của nam thần Hercules? Ảnh 3

Thông tin này vừa được đưa ra đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Chưa cần xem kịch bản cũng đủ biết Noh-Varr trong The Marvels là một vai diễn rất khó nhằn. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều cho rằng với ngoại hình điển trai và diễn xuất tốt Park Seo Joon sẽ hoàn thành tốt được nhân vật này.

Bỏ thư ký Kim Park Min Young ở nhà, Park Seo Joon sang Hollywood làm người tình của nam thần Hercules? Ảnh 4

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ lo ngại khi nhân vật Noh-Varr xuất hiện trong The Marvels. Bởi lẽ, tuy hiện nay quan niệm về cộng đồng LGBT đã thoáng hơn, thế nhưng vẫn còn rất nhiều quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ cấm các phim về họ. Chưa kể nếu Marvel chơi “quá gắt” hình tượng nam thần Park Seo Joon xây dựng bao lâu nay sẽ sụp đổ.

- Phó chủ tịch bỏ thư ký Kim Park Min Young ở nhà để đi yêu trai đẹp khác hả? Nhưng tin tưởng Marvel sẽ tìm được vai phù hợp với Park Seo Joon.

- Vai diễn này chắc chắn sẽ rất khó, hy vọng Park Seo Joon sẽ làm tốt.

- Sợ là khi ra phim sẽ bị cấm ở nhiều nước lắm, trước có mấy bộ cũng chung số phận rồi mà.

- Đang làm chồng thư ký Kim lại đi yêu nam thần khác là sao vậy, chắc không phải vai này đâu.

Bỏ thư ký Kim Park Min Young ở nhà, Park Seo Joon sang Hollywood làm người tình của nam thần Hercules? Ảnh 5

Tuy nhiên, hiện tại thông tin về việc Park Seo Joon đảm nhận vai Noh-Varr trong The Marvels vẫn chưa được phía nhà sản xuất xác nhận. Khán giả đều hi vọng anh chàng sẽ được gia cho một vai diễn khác phù hợp hơn.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Duy 'đuổi cổ' Trang sau khi nói chia tay, cuối phim lộ bản chất thật?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN