Phim Ảnh

Tưởng đóng cảnh nóng là thân thiết, nào ngờ Park Min Young và Song Kang lại 'căng' thế này ở hậu trường!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Trái với sự thân mật trên phim, Park Min Young và Song Kang lại có vẻ khá ngượng ngùng ở phía sau hậu trường.

Vào giữa tháng 2 năm nay, Park Min Young và Song Kang đã cùng nhau mang đến cho khán giả tác phẩm tình cảm của đài JTBC mang tên Weather People. Tuy nhiên, có vẻ đây là lần làm việc chung đầu tiên của hai diễn viên nên cả Park Min Young cũng như Song Kang đều vô tình lộ rõ sự ngượng ngùng.

Với những thước phim sau hậu trường, đa phần khán giả đều nhận thấy Song Kang luôn giữ khoảng cách nhất định với đàn chị. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, hai diễn viên đều thể hiện thái độ nghiêm túc chứ không thoải mái như những lần nên đôi với các bạn diễn khác.

Trước động thái này, nhiều người tỏ ra khá bất ngờ vì Park Min Young và Song Kang vốn đã đốt cháy màn ảnh Hàn bằng lần ân ái trên giường chỉ sau 2 tập đầu của Weather People. Nhưng khi diễn tập, cặp đôi lại khá căng thẳng, lúng túng, thiếu sự thoải mái. 

Thậm chí, một số fan còn đùa vui vì hai diễn viên sợ chủ tịch Park Seo Joon và "nàng bươm bướm" Han So Hee ghen tuông nên mới hành xử thiếu tự nhiên như vậy. 

Tuy nhiên, theo quan sát, một số fan tinh ý nhận ra đôi lúc, đàn chị Park Min Young sẵn sàng xóa tan bầu không khí căng thẳng với những lời động viên dành cho đàn em. Dù thế nào thì netizen đều cảm phục trước thái độ nghiêm túc trong công việc của hai diễn viên.

Xem thêm: 'Trả đũa' Park Min Young, Kim Jae Wook quyết định kết hôn với Krystal trong phim mới

Weather People là bộ phim kể về cuộc gặp bất ngờ của Ha Kyung (Park Min Young) - trưởng phòng dự báo thời tiết với nhân viên mới Si Woo (Song Kang). 

Vốn chỉ là tiền bối - hậu bối trong công việc, nhưng sau khi biết được hoàn cảnh của đối phương, hai nhân vật đã mở lòng ra. Kể từ đây, chuyện tình của Ha Kyung với Si Woo chính thức bắt đầu.

Hiện tác phẩm của đài JTBC đang được phát sóng vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Xem thêm: Mới công khai cưới Hyun Bin, Son Ye Jin lại bất ngờ bị đập tơi tả, chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất