Phim Ảnh

Phim Ảnh

Park Min Young lộ đôi chân gầy tong teo như Trịnh Sảng

Hạ Băng
Chia sẻ

Hình ảnh mới của Park Min Young khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hoảng hốt vì quá gầy.

Mới đây, Park Min Young đã bắt đầu quay trở lại màn ảnh nhỏ với dự án phim Love In Contract. Trong bộ phim này, nàng thư ký Kim sẽ hợp tác cùng nam thần Reply 1988 - Go Kyung Pyo. Xuất hiện trên phim trường, Park Min Young khiến dân tình hốt hoảng vì thân hình gầy gò quá mức của mình.

Park Min Young lộ đôi chân gầy tong teo như Trịnh Sảng Ảnh 1

Trong hình ảnh mới được đăng tải, Park Min Young diện một bộ váy đen cùng kiểu tóc búi đơn giản. Dù ảnh khá mờ nhưng dân tình vẫn phát hiện ra đôi chân gầy tong teo của nữ diễn viên. Có thể thấy, so với hồi đóng Thư Ký Kim Sao Thế cùng Park Seo Joon, cô nàng đã gầy đi rất nhiều. Thậm chí, còn có người so sánh đôi chân của Park Min Young với Trịnh Sảng trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Park Min Young lộ đôi chân gầy tong teo như Trịnh Sảng Ảnh 2
Park Min Young lộ đôi chân gầy tong teo như Trịnh Sảng Ảnh 3

Trước đó, Park Min Young cũng từng khiến không ít khán giả thấy bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt hốc hác. Có ý kiến cho rằng, nàng “tình cũ” Park Seo Joon đang chạy theo mốt giảm cân quá đà khiến nhan sắc xuống dốc nghiêm trọng. Nhiều người cũng bày tỏ sự xót xa khi nhìn thân hình gầy đến mức đáng báo động của một trong những biểu tượng nhan sắc Hàn Quốc.

Park Min Young lộ đôi chân gầy tong teo như Trịnh Sảng Ảnh 4
Park Min Young lộ đôi chân gầy tong teo như Trịnh Sảng Ảnh 5

- Nhìn Park Min Young gầy quá, mặt hóp lại, chân gầy tong teo, còn đâu là mỹ nhân một thời nữa cơ chứ?

- Sao Park Min Young lại ngày càng gầy thế này? Ngày xưa cô ấy đầy đặn nhìn đẹp lắm,nhất là thời đóng Thư Ký Kim Sao Thế ấy, nhan sắc phải gọi là thuộc hàng top đầu Kbiz luôn.

- Nhìn chân gầy thế này tôi còn tưởng là Trịnh Sảng cơ. Không hiểu sao cô ấy lại phải giảm cân nữa. Nhan sắc thế này thú thực là tôi chẳng có hứng muốn xem phim luôn.

- Hay là gọi Park Seo Joon về giúp thư ký Kim tăng cân đi, chứ tình trạng này đáng báo động thực sự, nhìn chân cô ấy gầy tong teo lại rồi. Không biết còn muốn giảm cân đến khi nào nữa.

Park Min Young lộ đôi chân gầy tong teo như Trịnh Sảng Ảnh 6
Park Min Young lộ đôi chân gầy tong teo như Trịnh Sảng Ảnh 7

Bộ phim Love In Contract do Park Min Young và Go Kyung Pyo đóng chính dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 21/9 tới đây.

Xem thêm: Dự đoán 5 phim Việt lọt đề cử Ấn tượng VTV: Thương Ngày Nắng Về chắc suất?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN