Phim Ảnh

Phim Ảnh

Park Eun Bin và Rowoon (SF9) xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim lịch sử sắp tới

Kiều My
Chia sẻ

Park Eun Bin và Rowoon (SF9) sẽ đóng vai chính trong một bộ phim cùng nhau mới

Vào ngày 19 tháng 3, đã có thông tin xác nhận về hai diễn viên đã được chọn tham gia bộ phim sắp tới của đài KBS - Yeonmo (tựa tiếng Latinh, một thuật ngữ lịch sử của “tình yêu”). 

Dựa trên một manhwa (truyện tranh Hàn Quốc), Yeonmo là một bộ phim cổ trang kể về các cặp song sinh được sinh ra trong cung điện. Mặc dù một trong số họ bị bỏ rơi vì là nữ, nhưng sau đó cô ấy đã giả làm đàn ông và trở thành thái tử khi anh trai cô ấy qua đời.

Park Eun Bin đã được chọn vào vai thái tử Lee Hwi. Lee Hwi là thái tử tài sắc vẹn toàn, tinh thông văn võ song toàn, có nhan sắc tao nhã. Nhưng vì bí mật của cô ấy, Lee Hwi không bao giờ bộ  lộ cảm xúc của mình với cả thế giới và giữ khoảng cách với bất kỳ ai cố gắng đến gần, kể cả các cung nữ. 

Rowoon (SF9) đã được chọn vào vai Jung Ji Woon, thầy của Lee Hwi. Ông là thầy của Thái tử, thuộc văn phòng chính phủ với mục đích duy nhất là giáo dục các thái tử. Anh được mô tả là một gã đàn ông đẹp trai, dũng cảm, kiên trì và ngoan cường, nhưng cũng có xu hướng tận hưởng cuộc sống và sống không vướng bận những lo lắng của thế gian như một người lạc quan, tận hưởng cuộc sống. 

Là con trai của một quan chức chính phủ ở  Saheonbu  (một văn phòng chính phủ điều tra), tương lai của anh ấy dường như đã được định sẵn cho anh ấy. Tuy nhiên, có một lý do khiến anh ấy chọn con đường riêng của mình và bỏ lại con đường dễ dàng phía sau.

Các nhân viên sản xuất của Yeonmo cho biết, “Park Eun Bin và Rowoon, trông như bước ra từ những trang truyện tranh, đã xác nhận vai diễn của họ trong Yeonmo. Park Eun Bin sẽ thể hiện khía cạnh mới của mình trong vai một nữ thái tử, trong khi Rowoon vào vai nam chính quyến rũ, người sẽ khiến cảm xúc của cô rơi vào hỗn loạn. Hãy chờ đợi câu chuyện tình lãng mạn khó quên giữa các nhân vật của họ”.

Yeonmo được đạo diễn bởi Song Hyun Wook (Beauty Inside, Another Oh Hae Young) và được viết bởi Han Hee Jung (Clean with Passion for Now). Quá trình quay phim sẽ sớm bắt đầu và bộ phim dự kiến ​​sẽ công chiếu vào nửa cuối năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN