Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo được làm phần 2 nhưng Park Eun Bin vẫn không biết gì

An Nhiên
Chia sẻ

Nữ chính Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo không nhận được thông báo nào về phần 2 của phim.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã tạo nên sức hút rất lớn đối với khán giả. Từ sự thành công bất ngờ, CEO của A-Story - công ty sản xuất phim quyết định sẽ quay tiếp phần 2.

Nhưng trong một bài phỏng vấn, Park Eun Bin cho biết cô không hay biết gì. Theo nữ diễn viên, cô cũng chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào. Cô chỉ biết thông tin này thông qua một bài báo.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo được làm phần 2 nhưng Park Eun Bin vẫn không biết gì Ảnh 1

Vì vậy, nàng ngọc nữ không biết chính xác về vị trí của mình ở phần 2. Cô cũng chưa thể xác nhận bất cứ thông tin nào liên quan đến phần tiếp của bộ phim.

Ở thời điểm hiện tại, Park Eun Bin chưa có kế hoạch về dự án tiếp theo. Nữ diễn viên vẫn muốn dành thời gian nghỉ ngơi sau một quá trình làm việc dài hơi.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo được làm phần 2 nhưng Park Eun Bin vẫn không biết gì Ảnh 2

Chia sẻ của Park Eun Bin khiến khán giả hoang mang, không rõ cô có tiếp tục đóng phần 2 hay không. Bởi lẽ, nữ diễn viên đảm nhận vai chính, có thể coi là linh hồn của cả bộ phim.

Woo Young Woo là vai diễn khó, không phải ai cũng có thể đảm nhận. Park Eun Bin đã phải cố gắng rất nhiều để truyền tải nhân vật một cách chân thực.

Nếu nàng ngọc nữ không tham gia phần 2 sẽ là một trở ngại lớn. Khán giả đã quen với cách thể hiện của cô nên rất khó để tiếp nhận một diễn viên khác. Vì vậy, mọi người đều hy vọng Park Eun Bin sẽ cùng đồng hành ở phần tiếp theo.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo được làm phần 2 nhưng Park Eun Bin vẫn không biết gì Ảnh 3

Trước đó, CEO của A-Story cho biết, họ hy vọng có thể sản xuất và chiếu phim vào năm 2024. Người này nhấn mạnh, dàn diễn viên cũ sẽ được giữ nguyên tới 90%.

Nhà sản xuất cũng thông tin về việc đưa ra kế hoạch tiếp tục hợp tác với hơn 90% diễn viên và nhân viên cũ. Nhưng họ cho biết, thống nhất lịch trình của diễn viên và nhân viên đoàn phim sẽ là thách thức lớn.

Xem thêm: Buồn của Dương Tử, chị gái và tình mới dắt tay nhau đi đóng phim tiên hiệp mới?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN