Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ký sự thanh xuân tập 6: Park Bo Gum bất ngờ tỏ tình với Park So Dam và họ có nụ hôn đầu lãng mạn

Kim Oanh
Chia sẻ

Bộ phim Ký sự thanh xuân (Record of Youth) tập 6 là cuộc tình sang trang của Park So Dam và Park Bo Gum. Họ ngày càng trở nên thân thiết và hiểu nhau hơn, mối quan hệ không đơn thuần là quan hệ thần tượng và fan hâm mộ nữa. Sa Hye Jun đã tỏ tình với An Jeong Ha và họ đã có nụ hôn đầu lãng mạn.

Nụ hôn ngọt lim đầu tiên của Park Bo Gum trong Ký sự thanh xuân tập 6

Trên đường đi làm về Sa Hye Jun (Park Bo Gum) và An Jeong Ha (Park So Dam) gặp mưa rất lớn, hai người họ dường như thân thiết hơn rất nhiều. Trên nền tình cảm hâm mộ sẵn có Jeong Ha ngày càng bị lún vào tình cảm với Hye Jun, mặc dù cô luôn tự nhắc nhở mình không được quên mất mình và Hye Jun chỉ là tình cảm đơn thuần giữa thần tượng và người hâm mộ. 

Ký sự thanh xuân tập 6: Park Bo Gum bất ngờ tỏ tình với Park So Dam và họ có nụ hôn đầu lãng mạn Ảnh 1
Ký sự thanh xuân tập 6: Park Bo Gum bất ngờ tỏ tình với Park So Dam và họ có nụ hôn đầu lãng mạn Ảnh 2

Trong cơn mưa tầm tã, Hye Jun đã thổ lộ với cô “Hình như tôi thích cô mất rồi”.  Hye Jun đã ở lại nhà An Jeong Ha để sấy khô tóc, họ cùng nhau trò chuyện và uống trà như hai người tri kỷ, Hye Jun cũng hiểu sâu về cô bạn gái này và tất nhiên anh thẳng thắn hỏi “Cậu đáp lại lời tỏ tình của tôi rồi à” Khiến cho Jeong Ha bối rối “Tỏ tình…Đợi một lát” và rồi trước khi Hye Jun ra về cô đã trả lời anh “Tôi cũng thích cậu mà”. Vậy sau thích là gì, là yêu đương, An Jeong Ha thừa nhận mình thật rồi, ngay từ đầu mình đã không thể phản kháng trước ma lực của cậu ấy. 

Ký sự thanh xuân tập 6: Park Bo Gum bất ngờ tỏ tình với Park So Dam và họ có nụ hôn đầu lãng mạn Ảnh 3
Ký sự thanh xuân tập 6: Park Bo Gum bất ngờ tỏ tình với Park So Dam và họ có nụ hôn đầu lãng mạn Ảnh 4
Ký sự thanh xuân tập 6: Park Bo Gum bất ngờ tỏ tình với Park So Dam và họ có nụ hôn đầu lãng mạn Ảnh 5

Ông nội của Hye Jun cũng đã bắt đầu thực hiện giấc mơ nghệ thuật của mình, ở tuổi 71 ông bắt đầu tham gia vào các lớp học làm mẫu người cao tuổi. Để ông có một tinh thần vui vẻ như thế công lớn thuộc về An Jeong Ha, cô đã gợi ý cho Hye Jun, hãy để ông được làm điều ông mơ ước, tuổi tác không phải là vấn đề. 

Ký sự thanh xuân tập 6: Park Bo Gum bất ngờ tỏ tình với Park So Dam và họ có nụ hôn đầu lãng mạn Ảnh 6

Bên cạnh đó cậu bạn thân ngôi sao Hae Hyo cũng nhiệt tình theo đuổi An Jeong Ha, ngoài việc mong muốn cô ấy là chuyên viên trang điểm riêng cho mình, Hae Hyo còn thường xuyên ghé thăm và tặng hoa cho cô. Tuy thế nhanh chóng Hae Hyo ngượng ngùng vì trên môi của của An Jeong Ha lúc nào cũng Hye Jun “Cô thích cậu ấy thật sao”Đúng vậy, rất thích”. Ở tập 6 Ký sự thanh xuân (Record of Youth) cặp đôi chính đã phát triển tình cảm nhanh đến mức ngưỡng mộ, họ đã cùng nhau đi chơi, đi xem phim, cầm tay và nụ hôn đầu ngọt ngào bên cây đàn lãng mạn. 

Ký sự thanh xuân tập 6: Park Bo Gum bất ngờ tỏ tình với Park So Dam và họ có nụ hôn đầu lãng mạn Ảnh 7
Ký sự thanh xuân tập 6: Park Bo Gum bất ngờ tỏ tình với Park So Dam và họ có nụ hôn đầu lãng mạn Ảnh 8
Ký sự thanh xuân tập 6: Park Bo Gum bất ngờ tỏ tình với Park So Dam và họ có nụ hôn đầu lãng mạn Ảnh 9
Ký sự thanh xuân tập 6: Park Bo Gum bất ngờ tỏ tình với Park So Dam và họ có nụ hôn đầu lãng mạn Ảnh 10

Cuộc đời vẫn không ngừng thử thách lòng kiên nhẫn và sức chịu đựng của Sa Hye Jun (Park Bo Gum) khi kịch bản chính thức vừa mới tới tay, cũng là lúc anh vin vào nó để dừng kể hoạch ngập ngũ. Nhưng không lâu sau đó, phát hiện ra đó chỉ là trò chơi khăm của giám đốc Lee. Chẳng có kịch bản nào cả và cũng chẳng có đạo diễn Choi nào chọn anh hết, một lần nữa cánh cửa làm diễn viên lại đóng sầm lại với Sa Hye Jun. Chưa hết, vì việc này mâu thuẫn trong gia đình cậu một lần nữa lại nổ ra, bố cậu không chỉ cười nhạo mà còn chỉ trích, khi Hye Jun nói rằng cậu không được học hành tử tế là vì hi sinh cho anh trai mình thì ông bố nổi điên lên đã tát Hye Jun một cú trời giáng. 

Ký sự thanh xuân tập 6: Park Bo Gum bất ngờ tỏ tình với Park So Dam và họ có nụ hôn đầu lãng mạn Ảnh 11
Ký sự thanh xuân tập 6: Park Bo Gum bất ngờ tỏ tình với Park So Dam và họ có nụ hôn đầu lãng mạn Ảnh 12
Kịch bản là một cú lừa với Hye Jun 

Bộ phim Ký sự thanh xuân sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Tvn, hãy cùng Saostar dõi theo những nỗ lực để đạt được thành công của Park Bo Gum nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Oanh

BÌNH LUẬN