Phim Ảnh

Phim Ảnh

Pachinko tập 4: Lee Min Ho ghen tuông lồng lộn, giở thói vũ phu khi thấy 'tình cũ' đi lấy chồng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Pachinko tập 4 tiếp tục mang đến cho người xem nhiều tình tiết hấp dẫn.

Bộ phim Pachinko với sự tham gia của một loạt sao đình đám như Lee Min Ho, Youn Yuh Jung, Kim Min Ha... vẫn đang được đông đảo khán giả theo dõi và ủng hộ.

Tập 4 vừa được lên sóng mới đây tiếp tục khiến người xem không khỏi bất ngờ, bởi diễn biến và tình tiết cực thu hút người xem.

Theo đó trong tập này, Sun Ja đã cùng Isak kết hôn. Trước đó, trong một lần tình cờ, Isak đã biết hoàn cảnh của Sun Ja. Thay vì kỳ thị, anh lại tỏ ra cảm thông và chia sẻ với cô. Có lẽ cũng bởi vậy mà Sun Ja đã mủi lòng vì sự chân thành và quyết định cưới anh và cùng sang Nhật Bản.

Sau khi nghe tin Sun Ja đã lấy chồng, Koh Han Su cho người gọi để gặp cô. Chàng thương nhân giàu có đã dùng những lời nói của mình để có thể thuyết phục cô ở lại. Thậm chí anh ta còn tự tin rằng Sun Ja vẫn sẽ luôn hướng về anh dù là trước kia hay cô đã có chồng đi chăng nữa.

Câu nói "đó là con của tôi" đã kích thích sự tức giận của Koh Han Su lên đến đỉnh điểm. Anh bắt đầu động tay chân với cô và thốt lên những lời lẽ đầy cay nghiệt, miệt thị. Tuy nhiên Sun Ja vẫn đầy mạnh mẽ, cô gạt tay anh ra và bỏ đi.

Ngày hôm sau, Sun Ja và người đàn ông kia chính thức lên tàu để sang Osaka Nhật Bản, tiếp tục một cuộc hành trình mới, một cuộc sống mới dù biết trước sẽ rất khó khăn.

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim Pachinko được phát sóng thứ 6 hàng tuần trên Apple .

Xem thêm: Pachinko tập 4: Lee Min Ho dùng vũ lực với người yêu khiến người xem rơi nước mắt vì quá ác

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN