Phim Ảnh

Phim Ảnh

Pachinko: 'Trao thân' cho Lee Min Ho, nữ chính được dự đoán sẽ soán ngôi người này!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Nữ chính 'Pachinko' Kim Min Ha được kỳ vọng sẽ sớm trở thành nữ diễn viên toàn cầu

Ngay sau màn nên đôi với Lee Min Ho trong bộ phim Pachinko, Kim Min Ha nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận quốc tế.

Đa số ý kiến đều đánh giá rất cao thực lực diễn xuất giàu chiều sâu, đầy cảm xúc của nữ diễn viên nơi nhân vật Sun Ja. Chưa dừng lại ở đó, ngoài tài năng thì ngoại hình độc lạ của nữ chính Pachinko cũng thường xuyên được netizen dành lời tán dương.

Với những lý do đó, đa số người xem đều tin rằng Kim Min Ha sẽ có một sự nghiệp thật thăng hoa với vai trò diễn viên. Thậm chí, nhiều người cũng đang kỳ vọng cô nàng sẽ trở thành nữ diễn viên toàn cầu tiếp theo của Hàn Quốc, bên cạnh đồng nghiệp Jung Ho Yeon - người từng oanh tạc màn ảnh quốc tế với vai diễn Saebyeok trong bộ phim Squid Game.

Trước đó, Kim Min Ha từng xuất hiện trong một số bộ phim như School 2017, After Spring, The Call. Dù những lần thể hiện của nữ diễn viên trong các tác phẩm này không thực sự gây tiếng vang nhưng chúng đã giúp cô xây dựng cho bản thân một nền tảng diễn xuất khá vững chắc.

Xem thêm: Pachinko: Đóng cảnh làm tình với Lee Min Ho, nữ chính bất ngờ thừa nhận quá áp lực

Còn về phía Pachinko, Kim Min Ha vào vai Sun Ja, một cô gái sinh ra và lớn lên tại Busan trong thời điểm Hàn Quốc nằm dưới sự cai trị của Nhật Bản. Về sau, cô vô tình gặp được thương nhân Han Su (Lee Min Ho) và nảy sinh tình cảm với anh.

Ngay sau khi bộ phim lên sóng, không ít người dành sự thương cảm cho Sun Ja khi cô vừa mang thai con của Han Su, vừa vô tình trở thành kẻ thứ 3. Vì thế, đông đảo người xem đều thể hiện sự tò mò về số phận và kết cục của nhân vật này trong những tập sắp tới.

Xem thêm: Pachinko: Người yêu của Lee Min Ho có gì mà nhận được đánh giá cao?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN