Phim Ảnh

Phim Ảnh

Oscar 2022: Hé lộ nguyên nhân Will Smith lên sân khấu 'đi đường quyền' vào mặt đồng nghiệp

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Không phải tự nhiên Will Smith đấm MC Chris Rock ngay trên sóng Oscar, tất cả đều có lý do.

Trước sự cố gián đoạn do ẩu đả giữa Will Smith và nam diễn viên kiêm MC Chris Rock tại lễ trao giải Oscar 2022, cư dân mạng chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều.

Oscar 2022: Hé lộ nguyên nhân Will Smith lên sân khấu 'đi đường quyền' vào mặt đồng nghiệp Ảnh 1
Việc Will Smith đấm MC Chris Rock khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Mới đây, lễ trao giải Oscar 2022 diễn ra quy tụ dàn diễn viên đình đám tham dự. Oscar thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả khi mọi thông tin về buổi lễ liên tục trending trên nhiều nền tảng.

Trước sự cố Will Smith lên sân khấu đấm thẳng vào mặt MC Chris Rock khi cho rằng anh có lời nói xúc phạm vợ mình. Nhiều người cho rằng hành động của Smith là không phải tự bộc phát.

Cụ thể, khi Chris Rock công bố giải phim tài liệu, danh hài liên tục đùa về việc vợ Will Smith cắt đầu trọc, khiến Will Smith tức giận. Được biết, vợ của Will Smith được chẩn đoán mắc chứng rụng tóc vào năm 2018 nên nhiều người cho rằng câu nói đùa của Chris Rock khá vô duyên.

Không những thế hồi năm 2016, Will Smith và Chris Rock cũng từng có mâu thuẫn. Theo đó, Will Smith tiết lộ rằng anh cảm thấy “không thoải mái” với AMPAS bởi trong hai năm liên tiếp, 40 đề cử Oscar về diễn xuất đều vắng bóng người da màu.

Sau đó, vợ anh là Jada Pinkett Smith cũng lên tiếng tẩy chay Oscar. Đáp trả chia sẻ này, Chris Rock cho biết: "Jada (Pinkett Smith-PV) tẩy chay giải Oscar cũng giống như tôi tẩy chay quần lót của Rihanna vậy. Tôi có được mời đâu”.

Cho nên, đó có thể là lý do khiến Will Smith không kiềm chế được cảm xúc, và đánh Chris Rock tại Oscar 2022.

Oscar 2022: Hé lộ nguyên nhân Will Smith lên sân khấu 'đi đường quyền' vào mặt đồng nghiệp Ảnh 2
Will Smith và vợ tại một sự kiện.

Sự cố của hai diễn viên làm gián đoạn lễ trao giải, đến nay, lượt bình luận về hành động trên ngày một tăng. Dân mạng chia làm 2 phe trước sự việc này.

Hiện tại, ban tổ chức cắt tiếng các câu nói của Smith trên sóng truyền hình.

Xem thêm: Oscar 2022 gây sốc: Will Smith lên sân khấu đấm thẳng mặt đồng nghiệp

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN