Phim Ảnh

'Orphan 2': Nữ diễn viên 23 tuổi sẽ thủ vai cô bé 9 tuổi trong bộ phim kinh dị đầy ghê rợn

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Isabelle Fuhrman trở lại với vai Esther đầy ghê rợn trong phần tiếp nối của bộ phim 'Orphan' của đạo diễn William Brent Bell.

'Orphan' ra mắt vào năm 2009 và nhanh chóng trở thành một bộ phim kinh dị có thành công vang dội với doanh thu 78 triệu USD. Phần lớn thành công của bộ phim là nhờ diễn xuất đỉnh cao của Isabelle Fuhrman, 13 tuổi, trong vai "cô bé" mồ côi được nhận nuôi, nhưng ẩn sau vẻ ngoài ngây thơ đó là một tên ác quỉ có âm mưu thâm độc khiến gia đình của cặp vợ chồng tốt bụng (được thủ vai bởi Vera FarmigaPeter Sarsgaard) rơi vào hoàn cảnh khốn khổ.

Trailer của bộ phim 'Orphan' 2009

Giờ đã hơn mười sau khi bị trì hoãn từ rất lâu, Fuhrman nay đã trở lại trong vai diễn khiến cô nổi tiếng. Chuyên gia phim kinh dị William Brent Bell sẽ đảm nhận nhiệm vụ chỉ đạo, làm việc từ kịch bản của David Coggeshall.

Tuy nhiên, nữ diễn viên 'The Hunger Games' năm nay đã 23 tuổi, việc đóng lại cùng một nhân vật (cô bé mồ côi 9 tuổi) như ở phần đầu của 'Orphan' 2009 sẽ gặp nhiều khó khăn lớn về mặt tạo hình.

Để thực hiện được điều tưởng-chừng-như-là-không-thể này, nhà sản xuất bộ phim tiết lộ sẽ sử dụng sự kết hợp của việc canh góc quay và hóa trang (gặp khăn trong việc làm cho Isabelle Fuhrman trông đủ trẻ có lẽ là một trong những lý do khiến khán giả chờ đợi quá lâu để được xem phần tiếp theo của Orphan).

Isabelle Fuhrman khi đã trưởng thành

Trở ngại to lớn cho các nhà làm phim về ngoại hình của nhân vật chính lại là điều khiến những người yêu mến bộ phim này thêm phần hứng khởi và thích thú. Tác phẩm kinh dị đáng để mong đợi này chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn sau khi ra mắt.

Ảnh hậu trường của 'Orphan 2'.
Nữ diễn viên Isabelle Fuhrman đã đăng tải bức ảnh hậu trường quay 'Orphan 2' trên trang Instagram cá nhân của mình.

Hãy theo dõi Saostar để cập nhật thêm nhiều thông tin nữa nhé!!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

Tin mới nhất