Phim Ảnh

Ông xã cực phẩm lớn hơn 12 tuổi của diễn viên Hồng Diễm

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hồng Diễm kết hôn năm 25 tuổi, cùng ông xã doanh nhân nuôi dạy 2 bé con xinh xắn.

Hồng Diễm 15 năm không công khai diện mạo của chồng

Hồng Diễm là diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ phía Bắc, cô gây ấn tượng bởi diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc dù không được đào tạo qua trường lớp bài bản. Ở tuổi 40, Hồng Diễm viên mãn trong sự nghiệp và chuyện tình cảm. Cô kết hôn năm 25 tuổi, hiếm khi chia sẻ về chuyện đời tư lên mạng xã hội hoặc trong các buổi phỏng vấn.

Được biết, ông xã của Hồng Diễm hơn cô 12 tuổi, là một doanh nhân, không hoạt động nghệ thuật. Sau 15 năm về chung nhà, cả hai có 2 người con, 1 trai, 1 gái thừa hưởng nhan sắc xinh đẹp của mẹ. Đến hiện tại, Hồng Diễm vẫn quyết định giữ kín các thông tin về chồng, bao gồm cả diện mạo của anh.

Ông xã cực phẩm lớn hơn 12 tuổi của diễn viên Hồng Diễm Ảnh 1
Ông xã cực phẩm lớn hơn 12 tuổi của diễn viên Hồng Diễm Ảnh 2
Lần hiếm hoi Hồng Diễm chia sẻ khoảnh khắc tình cảm với chồng, nhưng vẫn quyết giấu mặt đối phương.

Trong các cuộc phỏng vấn, Hồng Diễm tiết lộ, chồng đã tạo cho mình sự tin tưởng, tình cảm bền chặt cho nên cô chưa hề “cảm nắng” khi đóng cảnh tình cảm với bạn diễn. Đặc biệt, ông xã cô rất chiều chuộng vợ con, không quá lãng mạn, thường thể hiện tình cảm thông qua hành động.

Bên cạnh đó, Hồng Diễm còn hạnh phúc cho biết, chồng luôn dành thời gian rảnh để chở con đến phim trường thăm cô. Việc có một ông xã cực phẩm như vậy khiến Hồng Diễm an tâm làm nghề.

Ông xã cực phẩm lớn hơn 12 tuổi của diễn viên Hồng Diễm Ảnh 3
Ông xã cực phẩm lớn hơn 12 tuổi của diễn viên Hồng Diễm Ảnh 4
Ông xã cực phẩm lớn hơn 12 tuổi của diễn viên Hồng Diễm Ảnh 5
Hồng Diễm thường xuyên chia sẻ ảnh 2 con lên mạng xã hội.

Hồng Diễm từ chối đóng cảnh nóng vì hạnh phúc gia đình

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, Hồng Diễm nổi tiếng khi luôn nói không với cảnh nóng, hoặc các phân đoạn quá thân mật. Điều này được các đạo diễn hiểu rõ cho nên hiếm khi đưa cô các kịch bản có cảnh nóng táo bạo. Cách làm việc này đôi lúc khiến nữ diễn viên bị khán giả chê trách một màu, không chịu hy sinh cho diễn xuất. 

Ông xã cực phẩm lớn hơn 12 tuổi của diễn viên Hồng Diễm Ảnh 6
Thời điểm mới vào nghề, Hồng Diễm từng xin đạo diễn không đóng cảnh hôn và được đồng ý.

Tuy nhiên, Hồng Diễm khẳng định, cô từ chối cảnh nóng vì mình đã có gia đình. Việc không đóng cảnh mùi mẫn giúp Hồng Diễm giữ hạnh phúc gia đình - ưu tiên số 1 đối với cô hiện tại. Biết quy tắc này, bạn diễn của Hồng Diễm cũng cố gắng hỗ trợ cô, bằng việc vận dụng các thủ thuật trong diễn xuất, tránh tiếp xúc thân thể quá nhiều.

Ông xã cực phẩm lớn hơn 12 tuổi của diễn viên Hồng Diễm Ảnh 7
Phân cảnh tình tứ của Hồng Diễm và Việt Anh trong Hành Trình Công Lý.

Dù không thực hiện cảnh nóng trong suốt 1 thập kỷ làm nghề, Hồng Diễm vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả, cùng nhiều cúp vàng danh giá. Cô từng nhận cú đúp Cánh Diều Vàng và Ấn tượng VTV với vai diễn trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Phim Hướng Dương Ngược Nắng cũng mang về cho cô cúp Nữ chính xuất sắc nhất. Tuy nhiên, sự trở lại của Hồng Diễm trong phim Hành Trình Công Lý đóng cùng Việt Anh lại không được đánh giá cao.

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất