Phim Ảnh

Phim Ảnh

One Piece: Râu Đen có thể sở hữu được sức mạnh trái ác quỷ thứ 3?

Yasha
Chia sẻ

Râu Đen là người duy nhất sở hữu sức mạnh của 2 trái ác quỷ ở thời điểm hiện tại, nhưng không gì có thể ngăn hắn đạt tới trái thứ 3.

One Piece là câu chuyện xoay quanh những tên cướp biển đầy mạnh mẽ và nguy hiểm - những kẻ có thể sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ để nâng sức mạnh bản thân lên tầm cao hơn nữa.

Thông thường, mỗi người chỉ có thể sở hữu 1 trái ác quỷ duy nhất, nhưng Râu Đen lại là 1 trường hợp hoàn toàn khác, khi sở hữu cùng lúc năng lực của 2 trái ác quỷ và nhiều người cũng cho rằng hắn ta có thể sở hữu thêm sức mạnh của trái thứ 3.

Về cơ bản, giả thuyết này không hoàn toàn là vô căn cứ. Nếu để ý, bạn có thể thấy chiếc cờ của băng Râu Đen có hình ba chiếc đầu lâu phía trên, và đây có lẽ là 1 gợi ý nho nhỏ của tác giả Oda cho việc hắn có thể sở hữu sức mạnh của 3 trái. Vậy, nếu điều đó xảy ra thì liệu trái ác quỷ nào là phù hợp nhất đối với 1 trong những tên hải tặc nguy hiểm nhất thế giới như hắn?

One Piece: Top 5 Trái Ác Quỷ mạnh hơn Pika Pika no Mi của Kizaru (P.1) Ảnh 3

Trái đầu tiên Râu Đen sở hữu là Yami Yami no Mi, cho phép người sử dụng điều khiển bóng tối và trọng lực. Bóng tối được thể hiện giống như một làn khói đen lan ra từ cơ thể người sử dụng, là khoảng không, hút và nghiền nát tất cả mọi thứ. Do đó, người sử dụng có thể hấp thụ những đòn tấn công vật lý và bất kì loại tấn công nào bằng cách hút nó vào trong bóng tối. Người sử dụng cũng có thể dùng sức mạnh này để kéo đối thủ về phía mình, mà đối thủ không thể kháng lại cho dù có đang ở bất kì trạng thái nào.

Tương tự như hố đen, người dùng có thể hút bất kỳ thứ gì vào trong một cơn lốc. Tuy nhiên, nó không thật sự nén hay triệt tiêu những thứ nó hút vào như một hố đen thực sự, nhưng nó sẽ dịch chuyển những vật nó hút vào vào một không gian khác để lưu trữ chúng.

Nhưng tuy nhiên, đó không phải là khả năng độc đáo nhất của Yami Yami no Mi. Trái này có khả năng vô hiệu hóa sức mạnh của những Trái Ác Quỷ khác, triệt tiêu sức mạnh bên trong chủ sở hữu chúng và hơn hết, nó còn cho phép Râu Đen hấp thụ sức mạnh Trái Ác Quỷ của người dùng đã chết và đồng hóa nó vào cơ thể của chính họ mà không làm cho cơ thể họ phát nổ.

One Piece: Top 5 Trái Ác Quỷ mạnh hơn Pika Pika no Mi của Kizaru (P.1) Ảnh 5

Nhờ Yami Yami no Mi, Râu Đen đã thu thập được thêm sức mạnh của Gura Gura no Mi, cho phép người dùng tạo ra chấn động. Với Gura Gura no Mi, người dùng có thể công kích đối thủ ở 1 khoảng cách cực xa, khi chấn động gây ra bởi nó có thể truyền qua hầu hết mọi phương tiện như mặt đất, đáy biển và thậm chí cả không khí. Sử dụng nó, người dùng có thể phá nát 1 hòn đảo 1 cách dễ dàng.

Nói tóm lại, hiện giờ hắn đã nắm giữ tới 2 hệ là Logia lẫn Paramecia. Vậy, liệu sẽ tương đối hợp lý nếu hắn sở hữu sức mạnh của 1 trái hệ Zoan, phải không nào? Nhưng, phải cỡ trái nào mới đủ tầm cỡ để Râu Đen sử dụng?

Một trái Zoan cổ đại như Ryu Ryu no Mi sẽ là một lựa chọn tương đối phù hợp, mặc dù chúng được coi là hiếm hơn Zoan thông thường. Ryu Ryu no Mi sẽ cho phép hắn biến thành hình dạng và sử dụng sức mạnh của một loài khủng long tùy thuộc vào từng loại, và có 9 biến thể đã được xác nhận cho tới nay. Bên cạnh đó, nếu khủng long có khả năng hủy diệt to lớn thì Râu Đen cũng có thể nhắm tới thứ còn đáng sợ hơn thế. Đó chính là những trái Zoan Thần thoại.

Zoan Thần Thoại cho phép người dùng biến thành một sinh vật thần thoại, như phượng hoàng, cửu vỹ hồ và thậm chí là rồng. Một lựa chọn tương đối phù hợp với khả năng hiện có của Râu Đen có thể là Batto Batto no Mi, cho phép hắn biến thành ma cà rồng. Về cơ bản, sức mạnh khiến sự sống của kẻ địch bị hao mòn sẽ bổ trợ rất tốt cho khả năng vô hiệu hóa đòn tấn công của Yami Yami no Mi. Nhưng xét ra thì, nó có vẻ hơi "bần" so với kẻ đang nắm giữ sức mạnh của 2 trái ác quỷ thuộc hàng mạnh nhất trong loại của chúng.

Một lựa chọn kỳ lạ và điên rồ hơn nhưng hoàn toàn có thể xảy ra, đó là trái Uo Uo no Mi dạng Rồng của Tứ Hoàng Kaido. Khả năng biến đổi thành một con rồng xanh khổng lồ sẽ không bị ảnh hưởng trong không gian kín khi Râu Đen có thể biến thành bóng tối. Nếu hắn có thể tiếp xúc vật lý với nhiều đối thủ hơn nhờ kích thước của mình, hắn sẽ có thể vô hiệu hóa nhiều năng lực trái ác quỷ cùng một lúc.

Viễn cảnh Râu Đen có được Uo Uo no Mi quả là một ý tưởng thực sự đáng sợ. Trong hình dạng rồng, hắn có khả năng bay và tạo ra những đám mây đen lấp đầy bầu trời bất cứ nơi nào hắn đi. Hắn cũng có thể giải phóng những ngọn lửa tàn phá từ miệng mình, có thể dễ dàng thổi bay một khu vực rộng lớn như tàn tích của lâu đài Oden.

Với những khả năng như thế, kết hợp với năng lực công kích diện rộng cực mạnh của Gura Gura no Mi thì quả là không còn gì hợp hơn. Chỉ riêng những điều đó thôi cũng đủ khiến lực sát thương của hắn chắc chắn phải đứng top 1 trong thế giới One Piece rồi.

Do đó, nếu hắn ta có thể đánh cắp nó từ Kaido, không có gì có thể nói trước được rằng hắn sẽ gây ra bao nhiêu sự tàn phá và hỗn loạn cho thế giới hải tặc.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN