Phim Ảnh

Phim Ảnh

One Piece Film Red xô đổ kỷ lục của Thám Tử Lừng Danh Conan

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phần phim kỉ niệm 25 năm ngày ra mắt thương hiệu Đảo Hải Tặc - One Piece Film Red thiết lập loạt kỷ lục dù chưa chính thức khởi chiếu.

Năm 2022 có thể coi là một năm thành công của thể loại anime khi liên tiếp các tác phẩm hoạt hình như Jujutsu Kaisen 0, Doraemon hay Detective Conan ra mắt và khuấy đảo màn ảnh rộng. 

Dù chưa ra chính thức công chiếu nhưng One Piece Film Red đã soán ngôi Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween về lượt vé bán được trong ngày đầu tiên mở suất chiếu sớm.

One Piece Film Red xô đổ kỷ lục của Thám Tử Lừng Danh Conan Ảnh 1

Theo ghi nhận của đơn vị quan sát phòng vé độc lập, tính đến hết ngày 17/11, One Piece Film Red đã thu về 86 ngàn lượt đặt vé trước. Con số khủng này giúp phim lọt top 1 phim hoạt hình, top 5 phim điện ảnh có doanh thu đặt trước cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam, vượt qua Godzilla Đại Chiến Kong hay Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru.

One Piece Film Red xô đổ kỷ lục của Thám Tử Lừng Danh Conan Ảnh 2

Bên cạnh đó, One Piece Film Red cũng trở thành phim hoạt hình có doanh thu ngày mở suất chiếu đầu tiên cao nhất từ trước đến nay với gần 10 tỷ đồng, soán ngôi Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween. Tính đến hết ngày 20/11, phim đã thu về trên 30 tỷ đồng với hơn 340 ngàn lượt khán giả ra rạp.

Xem thêm tại: Dàn bóng hồng được yêu thích nhất One Piece: 'Tân binh' Uta có mối quan hệ đặc biệt với Luffy

One Piece Film Red xô đổ kỷ lục của Thám Tử Lừng Danh Conan Ảnh 3
One Piece Film Red xô đổ kỷ lục của Thám Tử Lừng Danh Conan Ảnh 4

"Bom tấn" anime One Piece Film Red là phần phim thứ 15, đánh dấu kỷ niệm 25 năm ra mắt của thương hiệu manga ăn khách nhất mọi thời đại - One Piece. Phần phim này lấy bối cảnh hòn đảo âm nhạc Elegia, nơi cô nàng diva lừng danh Uta lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng. Bí mật kinh hoàng được tiết lộ, rằng Uta chính là con gái của Shanks tóc đỏ - một gương mặt trong Tứ hoàng huyền thoại. 

One Piece Film Red dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 25/11 tới.

Xem thêm tại: Phim mới của Song Joong Ki có rating phá 10 ngay tuần đầu phát sóng, Song Hye Kyo khó mà vượt qua

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN