Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam thần tượng của Park Min Young nhận ý kiến trái chiều với diễn xuất trong 'Arthdal Chronicles'

Cindy
Chia sẻ

ONE đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim và những gì người hâm mộ dành cho anh chính là...

Đá chéo sân trong lĩnh vực diễn xuất, một số bộ phim của nam thần tượng ONE phải kể đến chính là A Korean Odyssey - Hoa Du Ký (2017), Room No.9 - Phòng số 9 (2018), Her Private Life - Bí mật nàng fangirl và mới đây nhất chính là Arthdal Chronicles - Biên niên sử Arthdal (2019).

Năm 2019, ONE đã góp mặt trong vai nam thần tượng của nhóm nhạc White Ocean, Cha Si An, người khiến fangirl Sung Duk Mi (Park Min Young) điêu đứng trong rom-com đình đám vừa kết thúc Her Private Life.

Năm 2019 của ONE không chỉ dừng lại ở đó, anh còn góp mặt vào một siêu phẩm được đầu tư với kinh phí khủng khác của đài tvN chính là Arthdal Chronicles. Trong tập đầu tiên của bộ phim, anh vào vai thời trẻ của TaGon, khi trưởng thành do Jang Dong Gun thủ vai. Nhân vật của anh là một chiến lược gia thiên tài, sớm bộc lộ những tố chất ấy từ khi còn trẻ. Anh nhanh chóng trở thành người anh hùng, giành chiến thắng trong cuốc chiến lớn chống lại Neanderthals.

Mặc dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong tập 1, diễn xuất của ONE cũng trở thành một chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

'Cậu ấy đã dấn thân vào diễn xuất rồi sao…'

'Tôi chỉ nhìn vào gương mặt cậu ấy thôi, thật đẹp trai.'

'Cậu ấy đẹp trai đấy, nhưng không giỏi ở mảng diễn xuất.'

'Cậu ấy bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất rồi. Ngày càng thấy cậu ấy xuất hiện nhiều hơn. Nhưng diễn xuất thì vẫn tệ.'

'Sẽ tốt hơn khi để cậu ấy tiếp tục ca hát. Album cuối cùng vẫn rất tốt mà.'

'Có phải cậu ấy đã đóng vai một idol trong một bộ phim gần đây không? Diễn xuất thật tệ.'

'Diễn xuất không tốt nhưng lại liên tục xuất hiện trong Hoa Du Ký, Bí mật nàng fangirl và bây giờ là Biên niên sử Arthdal.'

'Rất đẹp trai. Thật sự rất đẹp trai.'

Các netizen phải công nhận sự thật về vẻ ngoài điển trai của ONE. Quả thật, anh ấy hoàn toàn phù hợp với mái tóc dài và hình ảnh của anh ấy cũng thật tuyệt mỹ.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Arthdal Chronicles, phát sóng vào mỗi tối thứ 7, Chủ Nhật trên tvN.

Chia sẻ

Bài viết

Cindy

BÌNH LUẬN