Phim Ảnh

Phim Ảnh

'One and Only Love': Tiết lộ tạo hình thiên thần của L (Infinite) và cô gái mù Shin Hye Sun

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Dự án phim Dan, Only Love (단, 하나의 사랑) đài KBS2 dự sẽ lên sóng khán giả trên màn ảnh nhỏ vào tháng 5 này đã công bố tạo hình của L và Shin Hye Sun.

Mới đây, nhà sản xuất của dự án tình cảm-lãng mạn Dan, Only Love (단, 하나의 사랑) đài KBS2 đã phát hành những hình ảnh đầu tiên về tạo hình của cặp đôi nhân vật chính do L (Kim Myung Soo) và Shin Hye Sun đảm nhận.

Dan, Only Love thuộc thể loại tình cảm giả tưởng kể về câu chuyện tình yêu giữa một thiên thần và một nữ diễn viên múa ballet. Trong đó, L sẽ đóng vai thiên thần lạc quan luôn gây rắc rối tên Kim Dan. Để có thể trở về thiên đàng, Dan phải làm nhiệm vụ của một thiên sứ tình yêu. Anh chàng làm mọi cách để tìm tình yêu đích thực cho cô gái may mắn kia, nhưng bất ngờ rơi vào lưới tình.

Shin Hye Sun đóng vai Lee Yeon Seo, nữ thừa kế xinh đẹp và uy quyền của một tập đoàn giàu có. Mặc dù sống trong nhung lụa nhưng cuối cùng Lee Yeon Seo đã mất thị lực sau khi mất thị lực trong một vụ tai nạn bất ngờ và đành phải từ bỏ giấc mơ.

Trong những bức ảnh mới được phát hành, L mặc đồ trắng và trông có vẻ khá bận rộn với công việc. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng duy trì nụ cười, thể hiện sự lạc quan và vui tươi của Kim Đan.

Đội ngũ sản xuất cho biết: “Kim Myung Soo hoàn toàn hợp nhất với nhân vật Kim Dan. Từ lần đọc kịch bản đầu tiên, cậu ấy đã thể hiện được niềm đam mê cho nhân vật của mình và gây ấn tượng với đội ngũ sản xuất. Bạn sẽ có thể tìm thấy một khía cạnh mới của diễn viên Kim Myung Soo. Xin hãy chờ đợi cả bộ phim và Kim Myung Soo, người đã hóa thân thành Kim Dan, một thiên thần có trái tim nhân hậu”.

Trong khi, Shin Hye Sun mặc trên người một chiếc váy màu xanh đơn giản và tập múa ba lê. Cô ấy dường như đang suy nghĩ về một chuyện gì đó rắc rối. Biểu cảm này khiến người xem tự hỏi điều gì đã khiến cô phải bận tâm.

Đội ngũ sản xuất phim truyền hình chia sẻ: “Shin Hye Sun đã tập trung cao độ vào nhân vật của cô kể từ lần quay đầu. Xin hãy chờ đợi sự trở lại màn ảnh nhỏ của cô ấy với tư cách nữ diễn viên ballet Lee Yeon Seo và sự biến đổi trong tính cách nhân vật”.

Để biết thêm nhiều chi tiết, mời các bạn đón xem Dan Only Love (단, 하나의 사랑) sẽ được phát sóng vào ngày 15/05 sắp tới trên kênh KBS2.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN