Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Once Upon a Deadpool' tuổi teen tung trailer đậm chất Giáng Sinh, trêu chọc chuyện Fox - Marvel

Huỳnh Hoàng
Chia sẻ

Phiên bản PG-13 của "Once Upon a Deadpool" vừa tung ra trailer chính thức với sự xuất hiện của khách mời Fred Savage.

Như người hâm mộ đã biết, anh chàng 18+ Deadpool đã quyết định sẽ có một phiên bản hoàn toàn mới, được cắt gọt nhằm dành cho khán giả PG-13 trong mùa Giáng sinh năm nay. Theo đó, Once Upon A Deadpool sẽ ra rạp vào 12/12/2018 như một món quà đặc biệt gửi đến các fan nhỏ tuổi - những người không thể xem bản phim Deadpool 2 trước đó.

Trailer phim “Once Upon A Deadpool”

Vào ngày 19/11/2018, hãng phim Fox đã công bố trailer chính thức. Mở màn, người xem gặp gỡ Fred Savage - một nhân vật mới mẻ trong Once Upon A Deadpool. Thế nhưng, anh có vai trò quan trọng nhằm giúp Ryan Reynolds đưa bộ phim này trở về mốc kiểm duyệt PG-13. Cả hai đã diễn lại một cảnh trong bộ phim The Princess Bride, Savage đang cố gắng giúp Ryan kể một câu chuyện cổ tích thân thiện cho mọi nhà.

Trên thực tế, Once Upon A Deadpool chỉ là một bản cắt từ Deadpool 2, thế nhưng mọi người vẫn rất mong chờ vì có vẻ như nó sẽ thêm một số phân cảnh đậm màu sắc Giáng sinh và phù hợp cho tuổi teen. Thú vị hơn nữa, anh chàng khách mời Savage đã nói: “Tôi thích những bộ phim Marvel hơn” và khiến Deadpool có chút lưỡng lự. Nhưng sau đó, Deadpool đã đáp lại: “Chúng ta chính là Marvel”. Đây cũng chính là câu tagline từng xuất hiện trong Venom - “Chúng ta là Venom”. 

“Ừ, nhưng anh là Marvel thuộc bản quyền của Fox. Nó giống như The Beatles được sản xuất bởi Nickelback. Là âm nhạc, nhưng tệ hại”. Lời khẳng định của Savage quả thật là một miếng hài mặn mà của hãng phim Fox.

Thế nhưng, Marvel và Fox sẽ sớm trở thành “người một nhà” khi hãng phim Disney đang trong quá trình đàm phán mua lại 20th Century Fox cùng với những tài sản phim ảnh của họ. Nếu thương vụ thành công, X-MenFantastic Four của Fox sẽ được tái hợp với MCU trong thời gian sớm nhất.

Vừa qua, nhà sản xuất Dark Phoenix - Simon Kinberg đã lên tiếng: “Diễn biến thương lượng không phải vấn đề mà tôi muốn nói đến, vì chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục làm phim và phát triển nó như những năm qua và trong các năm sắp tới, giống như Gambit hay hoàn tất các bộ phim New Mutants, Dark Phoenix cũng như phiên bản mới của Deadpool sẽ khởi chiếu vào mùa Noel này. Ngoài ra, Multiple Man cũng đang được thực hiện”. 

Trước mắt, Once Upon A Deadpool sẽ khởi chiếu vào ngày 12/12/2018 - hai tuần trước Giáng sinh.

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Hoàng

BÌNH LUẬN