Phim Ảnh

Tono Pakin bị thương trong quá trình quay phim, Nychaa Nuttanicha cận kề chăm sóc, phủ nhận việc cướp vai của đàn chị Matt Peranee

Ng T Hà
Chia sẻ

Nychaa Nuttanicha giải thích về việc Tono bị chấn thương cùng tin đồn cướp vai đàn chị.

Nữ diễn viên Nychaa Nuttanicha xuất hiện tại sự kiện Heart Of Giving và có cơ hội gặp gỡ phóng viên. Tại đây cô cũng đã có câu trả lời rõ ràng cho những sự việc xảy ra thời gian qua liên quan đến chuyện tình cảm của cô và đàn anh Tono Pakin cùng tin đồn cướp vai nữ diễn viên đàn chị Matt Peranee.

Vừa qua, nữ diễn viên Nychaa Nuttanicha có mặt tại sự kiện Heart Of Giving cùng nhiều diễn viên khác. Sau khi sự kiện kết thúc, gương mặt diễn viên tài năng triển vọng của channel 3 đã đồng ý trả lời phỏng vấn để giải đáp mọi thắc mắc của phóng viên cũng như người hâm mộ trong thời gian vừa qua.

Nychaa Nuttanicha cho biết trong quá trình quay bộ phim Duang Jai Nai Montra ở ngoài đảo, bạn diễn Tono Pakin đã gặp một chấn thương phải khâu 4 mũi. Cô thừa nhận mình là người ở bên để chăm sóc cho anh trong thời gian nằm viện.

Nữ diễn viên sinh năm 1996 thẳng thắn chia sẻ: ” Khi chúng tôi đi quay phim đã có một vài sự cố xảy ra. Với anh Tono, người cũng gặp phải một chấn thương ở chân. Lúc đó tôi không trực tiếp nhìn thấy sự việc diễn ra bởi anh ấy đang thay đồ ở trong phòng. Chúng tôi đã rất sốc khi nghe mọi người trong đoàn phim kể lại. Vết thương khá sâu, phải khâu khoảng 4 mũi. Sau khi sơ cứu vết thương, chúng tôi vẫn phải tiếp tục thực hiện các cảnh quay vì không còn nhiều thời gian. Cảnh quay dẫn đến việc anh Tono bị thương khá nặng và cả hai chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để thực hiện nó. Một điều đáng lo ngại nữa là hôm sau chúng tôi có cảnh quay dưới nước. Thật may mắn là đội y tế trên đảo rất tận tình. Mọi người trong đoàn đã cùng nhau chăm sóc cho anh ấy.”

Còn về hình ảnh mà nhiều người đã nhìn thấy, xin thừa nhận tôi là người đã ở bên anh ấy khi anh ấy trong bệnh viện. Tôi không hẳn là người trực tiếp chăm sóc vết thương mỗi khi anh ấy xuống nước, chỉ dám đứng nhìn đội ngũ y tế làm việc. Anh ấy đã có khoảng thời gian 1 tuần để hồi phục trước khi bắt đầu lại công việc. Vết thương giờ đây đã có tiến triển tốt hơn, khi đi bộ anh ấy đã cố không để ảnh hưởng tới vết thương. Nếu vết thương bị nhiễm trùng sẽ là một rủi ro lớn, Nychaa Nuttanicha nói thêm.

Phóng viên: Vậy mối quan hệ hiện tại của bạn và Tono Pakin là gì?

Nychaa Nuttanicha: ” Tình trạng hiện tại của chúng tôi là vô cùng thân thiết. Chúng tôi đã có khoảng thời gian dài làm việc cùng nhau. Chúng tôi rất hạnh phúc ở thời điểm hiện tại, không nhất thiết phải dùng từ bạn trai. Anh ấy là một người tốt bụng, dễ thương và hay dẫn tôi đi làm từ thiện chung. Cá nhân tôi thấy rằng trong mắt mọi người anh ấy cũng là một chàng trai tốt bởi anh ấy rất siêng làm việc thiện. Tôi cũng phải cảm ơn anh ấy vì mỗi lần trả lời phỏng vấn anh ấy luôn dành cho tôi sự tôn trọng. Có thể nói rằng tôi là người gần gũi với anh ấy nhất. Ngay cả bạn bè của anh ấy cũng chưa làm điều này, bởi lẽ chúng tôi gặp nhau thường xuyên.”

Phóng viên: Thời gian qua có tin đồn rằng bạn “cướp” vai diễn của tiền bối Matt Peranee? Bạn thấy sao về việc này?

Nữ diễn viên thẳng thắn: ” Về việc bộ phim truyền hình thay thế chị Matt Peranee thành chúng tôi, chúng tôi thực sự không biết quá trình trước đó là gì.Nhưng cuối cùng tôi và anh Alek Teeradetch được chọn để đóng bộ phim này, chúng tôi chỉ vừa mới biết đây thôi. Bởi vì chúng tôi không hề chiếm đoạt hay cướp vai của ai cả, hoàn toàn là sự sắp xếp của người lớn trong đài. Điều quan trọng nhất là chúng tôi sẽ cố gắng để làm tốt nhất có thể. Khi tin tức nổ ra chúng tôi không lo lắng. Tin rằng mọi người sẽ hiểu mọi chuyện không nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi và hơn hết chúng tôi không có quyền chỉ đạo. Tôi cũng đã gặp chị ấy ở sự kiện, chúng tôi hoàn toàn bình thường và tôi vẫn luôn theo dõi công việc của nhau. Bộ phim sẽ khai máy vào năm tới, một sự mở màn cho năm 2020.”

Trong năm tới khán giả sẽ được theo dõi 2 phim truyền hình do Nychaa Nuttanicha đóng chính là Duang Jai Nai Montra và Game Pratana. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thêm!

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất