Phim Ảnh

Nữ thần châu Á một thời kiện chồng và mẹ chồng cũ vì bị nói dùng chất cấm

Linh Lan
Chia sẻ

Nữ thần châu Á một thời có cuộc hôn nhân đầy sóng gió, sau khi ly hôn vẫn liên tục mâu thuẫn với phía gia đình chồng cũ.

Nữ thần châu Á một thời Từ Hy Viên mới đây đã thông tin tới giới truyền thông về vụ kiện với chồng cũ Uông Tiểu Phi và mẹ chồng cũ, bà Trương Lan.

Nữ thần châu Á một thời kiện chồng và mẹ chồng cũ vì bị nói dùng chất cấm Ảnh 1
Từ Hy Viên.

Theo luật sư đại diện của Từ Hy Viên, cô kiện hai mẹ con bà Trương Lan vì bôi nhọ do từng bị Uông Tiểu Phi và mẹ nói cô ngoại tình, sử dụng ma túy. Đơn kiện đã được phía Từ Hy Viên gửi tới tòa án ở Bắc Kinh, Trung Quốc, vụ việc đang được cơ quan chức năng thụ lý.

Trước đó, vào tháng 11/2022, Uông Tiểu Phi lên mạng xã hội bóng gió về việc Từ Hy Viên cùng em gái Từ Hy Đệ sử dụng ma túy. Nam doanh nhân còn tố Từ Hy Viên từng ngoại tình và công khai bảng excel ghi lại những khoản chi tiêu của vợ cũ bằng thẻ của anh sau khi ly hôn.

Khi Từ Hy Viên lên tiếng phủ nhận những thông tin trên, bà Trương Lan nhanh chóng phản pháo để bênh vực con trai.

Hiện dù những bài đăng liên quan tới việc Uông Tiểu Phi tố vợ cũ dùng chất cấm đã bị xóa bỏ nhưng nhiều người chụp lại bài viết, truyền tải trên mạng xã hội.

Đây là động thái mới nhất của Từ Hy Viên liên quan tới những tranh chấp với gia đình chồng cũ. Trước đó, cô giành chiến thắng khi kiện Uông Tiểu Phi lên Toà án Đài Loan (Trung Quốc) với lý do chồng cũ không chịu trả phí sinh hoạt theo thoả thuận ly hôn.

Nữ thần châu Á một thời kiện chồng và mẹ chồng cũ vì bị nói dùng chất cấm Ảnh 2
Nữ thần châu Á một thời kiện chồng và mẹ chồng cũ vì bị nói dùng chất cấm Ảnh 3
Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi thuở còn bên nhau.

Từng là nữ chính của Vườn Sao Băng (2001) nổi tiếng toàn châu Á, Từ Hy Viên có đường tình duyên lận đận.

Cô từng dính nghi án "cướp bồ" bạn thân An Dĩ Hiên khi tuyên bố kết hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi. Tuy nhiên, khi làm dâu nhà hào môn, Từ Hy Viên chịu nhiều sóng gió. Uông Tiểu Phi nhiều lần ngoại tình, tính cách gia trưởng, nóng nảy, thường xuyên say xỉn. Công việc làm ăn của gia đình anh cũng thua lỗ khiến Từ Hy Viên phải gánh khoản nợ cùng chồng.

Tới khi không thể chịu được cuộc hôn nhân “địa ngục”, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã ly dị. Tuy nhiên từ đó tới nay hai bên luôn tố nhau không ngừng. 

Xem thêm tại: Ai đã cứu Haibara trong Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen?

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất