Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ phụ xinh đẹp trong Điên thì có sao sẽ kết đôi cùng Ji Sung và GOT7 Jin Young trong phim mới?

Lin Lee
Chia sẻ

Cô nàng y tá xinh đẹp Park Gyu Young của Điên thì có sao xem xét tham gia phim mới sánh đôi cùng Ji Sung và GOT7 Jin Young. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Vào ngày 27 tháng 8, tờ Sports Chosun đã đưa thông tin cho biết Park Gyu Young có thể sẽ tham gia vào dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình mới đài tvN mang tên Devil Judge. Đáp lại thông tin, công ty đại diện Saram Entertainment của nữ diễn viên cho biết: "Park Gyu Young đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới là Devil Judge và cô ấy đang tích cực xem xét lời đề nghị." 

Devil Judge là câu chuyện kể về một thẩm phán trưởng biến tòa án thành một chương trình thực tế để trừng phạt cái ác. Cuộc rượt đuổi xảy ra khi một thẩm phán khác cố gắng tìm hiểu danh tính thực sự của thẩm phán trưởng. Ji Sung GOT7 Jinyoung hiện đang đàm phán để đóng vai chính cho bộ phim.

Dàn diễn viên được mời. 

Park Gyu Young được mời vào vai Yoon Soo Hyun, người bạn lâu năm của Kim Ga On - nhân vật đang được đàm phán để giao cho Jinyoung. Soo Hyun yêu mến và  tỏ tình với bạn mình năm lần từ khi còn học mẫu giáo, cô là một nhân vật kiên cường và không biết từ bỏ. 

Sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát, Yoon Soo Hyun trở thành một thám tử, người đứng đầu đội điều tra. Vẻ đẹp tươi tắn của cô ấy cũng làm tăng thêm sự nổi tiếng của nhưng chỉ có Kim Ga On là không nhận ra sức hấp dẫn đặc biệt từ cô. Với tư cách là một người bạn trung thành nhất của Kim Ga On, Yoon Soo Hyun hứa hẹn sẽ là nhân vật tạo được sức hút riêng, người sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ Kim Ga On.

Gyu Young sẽ vào vai cảnh sát?

Devil Judge sẽ được viết bởi thẩm phán Moon Yoo Suk, tác giả gốc của bộ phim Miss Hammurabi và được chỉ đạo bởi đạo diễn Choi Jung Gyu (Children of Nobody). Bộ phim dự kiến ​​sẽ phát sóng vào nửa đầu năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Lin Lee

BÌNH LUẬN