Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo thảo luận mùa 2, Kang Tae Oh và Park Eun Bin sẽ bị thay thế?

Anh Tú
Chia sẻ

Nhờ sự bùng nổ bất ngờ trong thời gian qua, đạo diễn của phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young cho biết đã từng suy nghĩ về việc ra mắt phần 2.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo thời gian qua đang khuấy đảo màn ảnh nhỏ nhờ kịch bản chắc tay, thú vị cùng diễn xuất duyên dáng của dàn diễn viên chính, đặc biệt là Park Eun Bin, người đảm nhận nữ luật sư mắc chứng phổ tự kỷ nhưng vô cùng thông minh Woo Young Woo. 

Trước sự thành công ngoài mong đợi, dù Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo mới chỉ lên sóng 12/16 tập nhưng nhiều khán giả đã mong ngóng, đề nghị nhà sản xuất sẽ làm thêm phần 2. 

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo thảo luận mùa 2, Kang Tae Oh và Park Eun Bin sẽ bị thay thế? Ảnh 1
Dù chưa kết thúc, nhưng nhiều khán giả đã đề nghị phim sẽ được sản xuất thêm phần 2. 

Trả lời về chuyện này, đạo diễn phim cho biết ông từng đề cập điều đó trong buổi họp báo ra mắt dự án, nhưng đối với các đạo diễn, việc "đứa con tinh thần" của họ tiếp tục quay phần 2 hay phần 3 là điều rất may mắn. 

Ngoài ra, đạo diễn Yoo In Sik cho biết thêm để dự án có thêm một phần nữa, đầu tiên phải dựa trên xếp hạng và rating phim. Kế tiếp là sự sẵn sàng tham gia của các diễn viên và việc đồng nhất lịch trình giữa họ là một thách thức lớn. 

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo thảo luận mùa 2, Kang Tae Oh và Park Eun Bin sẽ bị thay thế? Ảnh 2
Đạo diện Yoo In Sik (bên phải) và biên kịch Moon Ji Won (bên trái) (Nguồn: Koreaboo)

Xem thêm: Trước khi về chung một nhà với Hyun Bin, Son Ye Jin từng nói gì về chuyện kết hôn và sinh con?

Tuy nhiên, 1 trong 3 điều kiện ở phía trên ai cũng biết khó khả thi, vì nam chính của phim Kang Tae Oh thời gian tới sẽ nhập ngũ, chắc chắn không thể tiếp tục tham gia quay phần 2. Về phần nữ chính Park Eun Bin, sau khi kết thúc quá trình ghi hình cho Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, cô nàng cũng đã thảo luận xong về dự án mới. 

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo thảo luận mùa 2, Kang Tae Oh và Park Eun Bin sẽ bị thay thế? Ảnh 3
Kang Tae Oh sắp tới sẽ thực hiện nghĩa vụ trong 2 năm. 
Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo thảo luận mùa 2, Kang Tae Oh và Park Eun Bin sẽ bị thay thế? Ảnh 4
Park Eun Bin dù bận dự án khác nhưng vẫn có khả năng sẽ tham gia phim nếu Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sản xuất phần 2. 

Do vậy, nếu mùa 2 được sản xuất, đạo diễn và biên kịch sẽ phải rất đau đầu để có thể chọn lựa diễn viên thay thế Kang Tae Oh. Nếu thế, hẳn điều này sẽ khiến dân tình cảm thấy không hài lòng và mất đi một lượng lớn người xem. Thêm nữa, theo mạch phim hiện tại, Woo Young và Lee Jun Ho (Kang Tae Oh) đang yêu nhau, nếu anh chàng vắng mặt ở phần 2 sẽ là điều vô cùng khó hiểu, trừ khi tập cuối phim sẽ có cú "twist"... chia tay. 

Bên cạnh đó, cư dân mạng cho rằng nếu thực sự sản xuất mùa 2, có thể đợi Kang Tae Oh hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự và quay trở lại đóng phim. Nhưng nếu làm vậy, khả năng lớn dự án sẽ bị giảm nhiệt đi rất nhiều. 

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo thảo luận mùa 2, Kang Tae Oh và Park Eun Bin sẽ bị thay thế? Ảnh 5
Việc Young Woo và Jun Ho cũng là điều không thể vì phim đã đóng máy được một thời gian. 

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo chỉ còn khoảng 4 tuần nữa là sẽ kết thúc. Phim vẫn đang chứng minh được sự sức hút và mức rating cao kỷ lục, đứng đầu trong các tác phẩm có cùng khung giờ chiếu. 

Xem thêm: BXH giá trị thương hiệu ngôi sao tháng 7: Park Eun Bin đánh bại IU, BLACKPINK xuống phong độ

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN