Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đốn tim fan với loạt cảnh hẹn hò hài hước giữa cặp đôi chính

Bình Thanh
Chia sẻ

Không chỉ có những khoảnh khắc cảm động, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo còn đốn tim fan với loạt cảnh hẹn hò hài hước giữa cặp đôi chính.

Bộ phim truyền hình hot đang dẫn đầu tỉ suất người xem tại Hàn Quốc Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo hiện đang là món ăn tinh thần được mọt phim Hàn vô cùng mong đợi. Không những thế, sau mỗi tập phát sóng, các tình tiết trong phim cũng trở thành chủ đề bàn luận hấp dẫn.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đốn tim fan với loạt cảnh hẹn hò hài hước giữa cặp đôi chính Ảnh 1

Ngoài những chi tiết tháo gỡ vụ án hết sức chặt chẽ thông minh, màn tung hứng hài hước của các diễn viên và đặc biệt chuyện tình của cô nàng luật sư mắc chứng tự kỷ Young Woo (Park Eun Bin thủ vai) và anh chàng nhân viên pháp vụ Lee Jun Ho (Kang Tae Oh thủ vai) cũng luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng với khán giả. 

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đốn tim fan với loạt cảnh hẹn hò hài hước giữa cặp đôi chính Ảnh 2

Trong tập phim mới nhất, mối quan hệ của nữ luật sư mắc chứng tự kỷ và Lee Jun Ho đã có nhiều bước tiến lớn. Sau màn chủ động bày tỏ tình cảm có phần vụng về, Young Woo và Jun Ho đã trao cho nhau nụ hôn lãng mạn. Phản ứng hóa học của Kang Tae Oh và Park Eun Bin trong những phân đoạn tình cảm nhận được vô số lời khen ngợi. Không như những cặp đôi bình thường khác, quá trình hẹn hò của cả hai cũng xảy ra không ít những tình huống hài hước.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đốn tim fan với loạt cảnh hẹn hò hài hước giữa cặp đôi chính Ảnh 3

Lee Jun Ho đã nhiệt tình dành nguyên ngày nghỉ để cùng Young Woo đi biểu tình giải cứu cá voi khỏi bể cá, thay vì hẹn hò lãng mạn theo cách thông thường. Cặp đôi khiến người xem bật cười khi đội chiếc mũ cá heo đứng giữa phố. Sau đó, cặp đôi cũng hẹn hò chạy bộ, và vẻ mặt của Joon Ho trông khá hoang mang khi thấy Young Woo chạy về phía mình với một chiếc giỏ khổng lồ trên lưng. Thậm chí, suốt cả buổi thay vì trò chuyện với những lời đường mật thì Young Woo lại chỉ tập trung nhặt rác đến khi đầy giỏ mới chịu ra về.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đốn tim fan với loạt cảnh hẹn hò hài hước giữa cặp đôi chính Ảnh 4

Khi hẹn hò tại tiệm Internet và khu trò chơi, Young Woo cũng "bơ đẹp" bạn trai khi quá say mê chơi một trò trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Jun Ho ngay sau đó phải cảm thán rằng, anh cảm thấy buồn và cô đơn khi Young Woo không thèm nhường mình thắng một ván nào trong suốt cả buổi.

Mặc dù không có quá nhiều phân cảnh ngọt ngào nhưng phim lại gây ấn tượng đặc biệt với khán giả bởi cách khai thác thế giới quan của một người tự kỷ đầy chân thực và hài hước. Nữ Luật Sư Kì Lạ Woo Young Woo hiện đang được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần lúc 21h.

Xem thêm: Lộ tạo hình của Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, diện sắc đỏ nổi bật nhưng vẫn bị chê già

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN