Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Nữ idol đẹp nhất Kpop' Lee Na Eun (APRIL) bị 'xoá tên' khỏi bộ phim Taxi Driver do scandal bắt nạt

Kiều My
Chia sẻ

Sau loạt scandal bắt nạt thành viên của nhóm nhạc APRIL, Lee Na Eun bị hàng loạt thương hiệu vội vã xóa bỏ hình ảnh. Mới đây, SBS xác nhận dù bộ phim đã quay được 60% nhưng SBS sẽ tìm kiếm diễn viên mới thay thế nữ idol.

Đầu năm nay, Na Eun còn vượt qua nhiều đàn chị như: Irene (Red Velvet), Suzy, YoonA... để đứng đầu danh sách Thần tượng xinh đẹp nhất K-pop do tờ Ilgan Sports bình chọn. Tuy nhiên sự nghiệp của Na Eun dường như đã lụi tàn sau bê bối bắt nạt bạn cùng nhóm Hyun Joo.

'Nữ idol đẹp nhất Kpop' Lee Na Eun (APRIL) bị 'xoá tên' khỏi bộ phim Taxi Driver do scandal bắt nạt Ảnh 1
SBS xác nhận dù bộ phim đã quay được 60% nhưng SBS sẽ tìm kiếm diễn viên mới thế vai của Lee Na Eun.

Vai của Lee Na Eun trong Taxi Driver là Go Eun, nữ hacker cá tính của Rainbow Taxi, người nung nấu ý định trả thù cho chị/em gái của mình và có chemistry với nam chính. 

'Nữ idol đẹp nhất Kpop' Lee Na Eun (APRIL) bị 'xoá tên' khỏi bộ phim Taxi Driver do scandal bắt nạt Ảnh 2
Trong Taxi Driver nữ idol có chemistry với nam chính

Tuy nhiên, Taxi Driver đã hủy lịch quay video quảng bá của Lee Na Eun, chỉ sắp xếp cho 2 diễn viên chính Lee Je Hoon và Esom. Tới hôm nay, sau cuộc thảo luận giữa DSP Media và SBS, họ quyết định Lee Na Eun sẽ rút khỏi bộ phim; ê-kip sản xuất sẽ quay lại toàn bộ các cảnh có nữ idol.

'Nữ idol đẹp nhất Kpop' Lee Na Eun (APRIL) bị 'xoá tên' khỏi bộ phim Taxi Driver do scandal bắt nạt Ảnh 3
Dàn cast "xịn, min" của Taxi Driver

Hiện tại, nhiều nhãn hàng cũng đã gỡ hình ảnh và CF quảng cáo của Lee Na Eun để giảm thiểu thiệt hại. Gương mặt đại diện APRIL chưa lên tiếng về scandal bắt nạt cựu thành viên cùng nhóm Lee Hyun Joo.

'Nữ idol đẹp nhất Kpop' Lee Na Eun (APRIL) bị 'xoá tên' khỏi bộ phim Taxi Driver do scandal bắt nạt Ảnh 4
Na Eun đứng đầu danh sách Thần tượng xinh đẹp nhất K-pop

Khi sự nghiệp đang trên đà nở rộ, tên tuổi được khán giả chú ý hơn sau khi tham gia đóng phim, dẫn chương trình. Sự nghiệp Na Eun sẽ đi về đâu sau cáo buộc bắt nạt đồng nghiệp?

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN