Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Nữ hoàng tạo phản ứng hóa học' của phim ảnh Hoa ngữ sẽ thuộc về Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh hay người này?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dù Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với rất nhiều nam nghệ sĩ khác nhau trong làng phim ảnh nhưng lại không bằng cô gái này.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã xôn xao thảo luận và tổ chức một cuộc bình chọn nhỏ trên trang mạng xã hội để xem mỹ nhân Hoa ngữ nào tạo "phản ứng hóa học" mạnh mẽ nhất khi đóng phim chung với các nam diễn viên trong các tác phẩm phim ảnh.

Dương Tử

Nhiều khán giả rất trông chờ vào những bộ phim ngôn tình của Dương Tử cũng như muốn biết xem nam diễn viên nào sẽ là chàng trai may mắn trở nên nổi bật hơn trong làng phim ảnh Hoa ngữ. Bên cạnh đó, cô là một trong nữ nghệ sĩ tạo "phản ứng hóa học" có tiếng vì đóng với ai cũng đẹp và ngọt ngào như một đôi tình nhân thật. Ví dụ như Đặng Luân trong Hương mật tựa khói sương, Nhậm Gia Luân trong Thiên kê bạch xà truyền thuyết, cho đến Lý Hiện trong Thân ái nhiệt tình yêu thương.

Lùi về quá khứ khi Dương Tử chưa nổi tiếng như bây giờ. Cô từng hợp tác với Hoắc Kiến Hoa trong một bộ phim kháng chiến, chênh nhau đến 13 tuổi mà họ đứng cạnh nhau vẫn rất đẹp đôi.

Đàm Tùng Vận

Nhiều người cảm thấy Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương rất "xứng đôi vừa lứa" trong bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc, nhưng nếu lùi lại khoảng thời gian trước, khi nữ diễn viên hợp tác với Nhậm Gia Luân trong Cẩm y chi hạ cũng tạo ra hình ảnh ngọt ngào, đẹp mắt. 

Không chỉ hợp tác ăn ý với các bạn diễn lớn tuổi hơn, Đàm Tùng Vận còn có khả năng tạo "phản ứng hóa học" ngọt ngào khi đóng với các soái ca nhỏ tuổi hơn mình như Tống Uy LongTrương Tân Thành trong Lấy danh nghĩa người nhà, Lưu Hạo Nhiên trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta,... 

Triệu Lệ Dĩnh 

Đã nhắc đến Dương Tử, Đàm Tùng Vận thì không thể vắng sự hiện diện của Triệu Lệ Dĩnh. Chẳng những có thể ghép cặp với tất cả mọi người, Triệu Lệ Dĩnh còn nổi tiếng với khả năng "vượng bạn diễn", giúp các "người tình màn ảnh" của mình bùng nổ trên màn ảnh. 

Triệu Lệ Dĩnh đã từng hợp tác với Trần Hiểu trong Lục Trinh truyền kỳ, Trương Hàn trong Sam Sam đến rồi, Hoắc Kiến Hoa trong Hoa Thiên Cốt,... 

Dương Mịch

Cũng chính vì "phản ứng hóa học" quá tốt với bạn diễn trong các tác phẩm phim ảnh nên Dương Mịch thường vướng vào những tin đồn "phim giả tình thật". Những số đó có những cái tên như Hồ Ca, Phùng Thiệu Phong, Lý Dịch Phong,...

Triệu Lộ Tư

Dù chỉ đảm nhận vai nữ thứ trong Trường Ca hành nhưng Triệu Lộ Tư lại gây không ngừng ấn tượng với người xem vì những khoảnh khắc đi bên cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Vũ Ninh

Trước khi đến với Trường Ca hành, Triệu Lộ Tư khiến khán giả phải "quắn quéo" khi đóng cặp với Đinh Vũ Hề trong Trần Thiên Thiên trong lời đồn hay hợp tác với nam diễn viên Lâm Vũ Thân hơn cô 18 tuổi trong phim Yêu em từ dạ dày. Dù chỉ mới đóng hai lần nữ chính nhưng khán giả cho rằng cô là nữ nghệ sĩ trẻ khiến mọi người chao đảo khi đóng những bộ phim ngọt ngào. 

Triệu Lộ Tư
Lưu Vũ Ninh
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN