Phim Ảnh

'Nữ hoàng lãng mạn' Seo Hyun Jin tái xuất màn ảnh bằng vai giáo sư yêu phi công trẻ

Diệp Linh - CTV
Chia sẻ

Sau một thời gian nghỉ ngơi Seo Hyun Jin đã chính thức xác nhận quay lại màn ảnh nhỏ trong phim mới. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Đã rất lâu kể từ bộ phim Beauty Inside (Vẻ đẹp tâm hồn) lên sóng năm 2018, Seo Hyun Jin mới quay lại với các tác phẩm thuộc thể loại hài - lãng mạn. Để không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ thì mới đây nữ diễn viên đã thông qua đơn vị sản xuất xác nhận việc đảm nhận vai chính bộ phim mới của đài SBS mang tên Why Oh Soo Jae?

'Nữ hoàng lãng mạn' Seo Hyun Jin tái xuất màn ảnh bằng vai giáo sư yêu phi công trẻ Ảnh 1
'Nữ hoàng lãng mạn' Seo Hyun Jin tái xuất màn ảnh bằng vai giáo sư yêu phi công trẻ Ảnh 2

Why Oh Soo Jae? là câu chuyện tình lãng mạn trên giảng đường giữa một giáo sư ngành luật và sinh viên của mình. Seo Hyun Jin vào vai nữ giáo sư luật khó tính Yeon Ha Nam. Dù mang tính cách cổ quái đến mức xấu xa nhưng cô nàng lại vô tình rơi vào lưới tình với chàng phi công trẻ đang theo học trong trường. Hiện tại vai nam chính trong phim vẫn được nhà sản xuất giữ bí mật.

Chia sẻ về lý do nhận vai, Seo Hyun Jin bày tỏ sự thích thú đối với nhân vật lần này. Tính cách hoàn toàn khác biệt với những vai diễn trước đây khiến cô muốn được thử sức. Lần trở lại hứa hẹn sẽ là một hình ảnh thay đổi 180 độ so với Seo Hyun Jin mà khán giả đều biết.

'Nữ hoàng lãng mạn' Seo Hyun Jin tái xuất màn ảnh bằng vai giáo sư yêu phi công trẻ Ảnh 3
'Nữ hoàng lãng mạn' Seo Hyun Jin tái xuất màn ảnh bằng vai giáo sư yêu phi công trẻ Ảnh 4

Why Oh Soo Jae? dự kiến lên sóng vào đầu năm 2021 trên kênh SBS và được cập nhật thông tin sớm nhất tại SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Diệp Linh - CTV

Tin mới nhất