Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ diễn viên 'Vincenzo' Jeon Yeo Bin sẽ đóng một vai thú vị khác trong sê-ri Netflix mới 'Glitch'

Kiều My
Chia sẻ

Tiếp tục thành công trong làng giải trí, Jeon Yeo Bin đang chuẩn bị cho một bộ phim truyền hình khác.

Mặc dù cô ấy vẫn đang đóng vai Hong Cha Young trong Vincenzo của tvN & Netflix, nữ diễn viên 32 tuổi dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong một bộ phim truyền hình thú vị mới, có tựa đề Glitch.

2021 sẽ là một năm bận rộn đối với nữ diễn viên Jeon Yeo Bin

Trước đây, có thông tin cho rằng Jeon Yeo Bin đang thảo luận để tham gia bộ phim sắp tới Glitch. Sau đó, vào ngày 15 tháng 3, đã có thông tin xác nhận rằng người phụ nữ hàng đầu của Vincenzo sẽ dẫn dắt chương trình Netflix mới.

Theo báo cáo, Jeon Yeo Bin sẽ vào vai Hong Ji Hyo, một người phụ nữ mạnh mẽ đang truy đuổi tìm bạn trai của mình sau khi anh ấy biến mất giữa cuộc hành trình của họ cùng nhau. Trong khi cô ấy đang tìm kiếm đối tác của mình, Hong Ji Hyo hợp tác với các thành viên cộng đồng UFO.

Đạo diễn Roh Deok, người đứng sau bộ phim Very Ordinary Couple, SF8, và Journalist, sẽ chỉ đạo bộ phim truyền hình mới của Jeon Yeo Bin.

Dự án phim truyền hình này được dự đoán sẽ nhận được sự quan tâm và yêu thích của khán giả. Bên cạnh cốt truyện mới mẻ, đây là một cơ hội mới để gặp lại Jeon Yeo Bin trên màn ảnh nhỏ với một vai trò hoàn toàn mới. Dàn diễn viên cuối cùng và các chi tiết khác liên quan đến bộ truyện vẫn chưa được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN