Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diễn viên gây tiếc nuối nhất Hoa ngữ: Từng đóng nhiều phim đình đám nhưng nay phải làm nền cho Bạch Lộc

An Nhiên
Chia sẻ

Nữ diễn viên này từng tham gia hàng loạt bộ phim nổi tiếng, năm 15 tuổi còn hóa thân thành bà lão 96 tuổi đầy quỷ dị.

Thư Sướng từng là cái tên cực kỳ quen thuộc trong giới phim ảnh Hoa Ngữ. Cô chạm ngõ diễn xuất từ hồi còn nhỏ và ghi dấu ấn mạnh mẽ với nhiều tác phẩm như Bảo liên đăng, Thiên long bát bộ, Chuyện nàng tinh vệ lấp biển...

Những năm 2000, khán giả thường xuyên gặp Thư Sướng trên màn ảnh nhỏ. Vì vậy, cô chính là tuổi thơ của thế hệ sinh năm 1980, 1990.  

Thời kỳ Thư Sướng phát triển, cụm từ hot search vẫn là khái niệm rất mơ hồ. Thế nhưng, sự nghiệp của nữ diễn viên vẫn lên như diều gặp gió, khán giả chỉ cần mở tivi là sẽ gặp được cô.  

Đến nay, hiếm có tiểu hoa nào mới 15 tuổi đã hóa thân thành bà lão. Tuy nhiên, ở độ tuổi này, nữ diễn viên đã đảm nhận vai Thiên Sơn đồng lão 96 tuổi đầy quỷ dị trong Thiên Long Bát Bộ. Cô hóa thân xuất sắc đến mức Tưởng Hân cũng cảm thấy sợ.

Trong giới giải trí, Thư Sướng chơi rất thân với Lưu Diệc Phi. Cặp đôi quen nhau khi đóng chung Kim Phấn Thế Gia, vì độ tuổi tương đồng, cũng lớn lên trong gia đình bố mẹ ly hôn nên nhanh chóng thành bạn.  

Hiện tại, Lưu Diệc Phi vẫn tiếp tục đóng phim nhưng Thư Sướng đã biến mất khỏi giới giải trí. Sau Long Châu Truyền Kỳ vào năm 2017, nữ diễn viên không tham gia bất kỳ bộ phim nào nữa.

Xem thêm: Hết bay lượn trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, La Vân Hi chuyển sang đu cánh máy bay với thần thái ngút ngàn

Thư Sướng trong phim Bảo liên đăng.

Thư Sướng đi theo phái thực lực, chỉ chuyên tâm đóng phim và không thích dùng chiêu trò. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng có đời tư trong sạch, không phạm pháp, không dính bê bối về đạo đức. Thế nhưng vì sao cô bỏ ngang sự nghiệp diễn xuất?

Theo một số nguồn tin, quản lý của Thư Sướng từng nhận 2 phim cùng lúc. Tuy nhiên, vì không sắp xếp được thời gian nên cô phải từ chối 1 tác phẩm. Điều này đã chọc giận một số người nên cô bị phong sát ngầm.  

Từ tiểu hoa vừa có sắc vừa có tài, Thư Sướng bất ngờ "bay màu" khỏi giới giải trí. Thay vì đóng phim, cô chuyển sang livestream bán hàng, chụp ảnh quảng cáo thời trang.

Đến năm 2021, Thư Sướng đã tái xuất với bộ phim Ngọc Lâu Xuân. Tuy nhiên, cô chỉ góp mặt với vai diễn nhỏ và làm nền cho đàn em Bạch Lộc, Kim Thần. Vì vậy, khán giả đều cảm thấy tiếc nuối cho sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ trước thềm lên sóng: Triệu Lộ Tư bị chê giống 'osin' của Dương Dương

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN