Phim Ảnh

Nữ diễn viên nổi tiếng bậc nhất showbiz tiết lộ ly hôn vì chồng hẹn hò cùng 400 phụ nữ

Hạ Băng
Chia sẻ

Nữ diễn viên nổi tiếng, xinh đẹp khiến dân tình ngỡ ngàng khi hé lộ bị chồng hẹn hò cùng 400 người.

Bên cạnh những tình yêu đẹp trong giới giải trí, có những cặp đôi khiến trái tim công chúng tan nát. Đặc biệt là những cuộc hôn nhân tưởng đẹp và lâu bền nhưng bất ngờ đổ vỡ khiến dân tình ngỡ ngàng. Mới đây, việc nữ diễn viên Hwang Jung Eum tuyên bố ly hôn chồng là doanh nhân ngành thép và cựu vận động viên golf Lee Young Don sau 8 năm làm giới giải trí chấn động.

Đầu năm 2016, nữ diễn viên Hwang Jung Eum thông báo chuyện kết hôn cùng Lee Young Don. Công chúng đã gửi vô số lời chúc mừng cho cặp đôi và hi vọng nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 sẽ được hạnh phúc sau mối tình 10 năm đổ vỡ trước đó. Cặp đôi đã đón chào cậu con trai đầu lòng sau 1 năm kết hôn. Hwang Jung Eum cũng lui về ở ẩn một thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ.

Nữ diễn viên nổi tiếng bậc nhất showbiz tiết lộ ly hôn vì chồng hẹn hò cùng 400 phụ nữ Ảnh 1
Hwang Jung Eum bên chồng và cậu con trai đầu lòng

Vậy mà đến tháng 9/2020, Hwang Jung Eum lại bất ngờ thông báo chuyện sẽ ly hôn chồng. Tuy nhiên đến tháng 7/2021 cặp đôi đã giảng hòa và chào đón đứa con thứ 2. Công chúng đã hi vọng rằng từ đây Hwang Jung Eum và Lee Young Don có thể hạnh phúc bên nhau.

Đáng tiếc đến cuối tháng 2/2024, Hwang Jung Eum và chồng chính thức ly hôn sau 8 năm chung sống. Nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 cho biết chồng là người có lỗi nên không thể tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này nữa. Trên trang cá nhân, cô cũng liên tục ẩn ý chuyện chồng ngoại hình sau khi kết hôn.

Trong một cuộc trò chuyện với fan, Hwang Jung Eum đã không kiêng dè gì mà trả lời rằng: “Anh ấy là kiểu người rất khó để nhớ mặt. À tôi nhớ không lầm anh ấy đã hẹn hò khoảng 400 người rồi thì phải”. Những tiết lộ của nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 về người chồng suốt 8 năm khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Nữ diễn viên nổi tiếng bậc nhất showbiz tiết lộ ly hôn vì chồng hẹn hò cùng 400 phụ nữ Ảnh 2
Hwang Jung Eum tiết lộ chồng từng hẹn hò 400 người phụ nữ

Công chúng hi vọng sau khi kết thúc cuộc hôn nhân này Hwang Jung Eum có thể được vui vẻ, thoải mái. Cô được công chúng biết đến là nữ hoàng dòng phim hài lãng mạn với vô số tác phẩm thành công như: Gia Đình Là Số 1, Tìm Lại Chính Mình, Cô Nàng Xinh Đẹp

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất