Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ diễn viên nhí nào được ví như 'em gái sinh đôi' của Rosé (Black Pink) và Seo Ye Ji?

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Với gương mặt xinh xắn của mình, nữ diễn viên nhí này đã nhận được rất nhiều lời khen và nhiều người cho rằng cô chính là bản sao của Rosé (Black Pink).

Mới đây, nhà YG Stage (công ty con của YG chuyên quản lí các diễn viên) đã tung ra loạt ảnh của nữ diễn viên nhí Park Soi.

Với gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn cùng nụ cười rạng rỡ, cô bé nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều lời khen đã dành cho Park Soi bởi vẻ ngoài dễ thương, thuần khiết, đơn sơ vốn có ở lứa tuổi của mình.

Thậm chí, không ít người cho rằng cô nàng có nhiều nét tương đồng với thành viên Rosé của nhóm nhạc nữ Black Pink hay có nhiều nét không khác nữ diễn viên Seo Ye Ji là mấy. Nhiều người kì vọng rằng, trong tương lai, Park Soi sẽ trở thành một đại mỹ nhân trong làng giải trí.

Bình luận của cư dân mạng khi nhìn thấy những bức ảnh của Park Soi:

- Phiên bản nhí của Rosé đây rồi

- Sao nhìn giống Seo Ye Ji thế nhỉ?

- Bé này đóng trong Trường luật đúng không?

- Em gái của Kang Sol A đấy

- Hình như bé này đóng trong Mouse của Lee Seung Gi có phải không?

- Mắt cô bé đẹp thực sự, mắt to thiệt chứ

Park Soi sinh ngày 12/3/2012, chính thức được công ty YG Stage chiêu mộ trở thành gà nhà của họ vào ngày 19/4/2021. Cô trở thành nữ diễn viên nhỏ tuổi nhất của công ty giải trí này.

Dù tuổi nghề còn rất nhỏ những cô nàng đã có dịp tham gia rất nhiều bộ phim như Pawn (Cục nợ hóa cục cưng), Hotel Lake (Căn phòng đẫm máu). Gần đây nhất, cô bé có đảm nhận vai phụ trong hai bộ phim truyền hình là Law School (Trường luật)Mouse (Kẻ săn người)

Khả năng diễn xuất thiên bẩm cùng lối diễn nhẹ nhàng, tự nhiên, Park Soi được kì vọng sẽ trở thành một diễn viên thành công rực rỡ trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN