Phim Ảnh

Nữ diễn viên giảm 50kg để đóng phim Tết, vượt Lưu Diệc Phi và dàn tiểu hoa

Lục Sa
Chia sẻ

Nữ diễn viên kiêm đạo diễn Giả Linh đang khiến khán giả xứ Trung 'phát cuồng' vì thể hiện xuất sắc trong tác phẩm điện ảnh mới.

Cùng ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán với các đối thủ lớn như Phi Trì Nhân Sinh 2 của Thẩm Đằng, Điều Thứ Hai Mươi của Trương Nghệ Mưu, Cay Nồng Nóng Hổi của nữ đạo diễn Giả Linh đang ‘gây sốt’ phòng vé và các diễn đàn mạng.

Nữ diễn viên giảm 50kg để đóng phim Tết, vượt Lưu Diệc Phi và dàn tiểu hoa Ảnh 1
Giả Linh vừa là đạo diễn, vừa đóng chính phim Cay Nồng Nóng Hổi.

Sau chưa đầy 2 ngày công chiếu, phim đã vượt mốc 700 triệu NDT doanh thu, trở thành phim Tết được yêu thích hàng đầu tại Trung Quốc năm nay.

Bản thân Giả Linh cũng mỗi ngày xuất hiện trên top hotsearch với những chủ đề liên quan tới nhân vật cũng như quá trình chị chuẩn bị cho vai diễn này. Chỉ số wechat của Giả Linh đạt 2,4 tỷ điểm trong vòng 24h, một con số chưa có diễn viên nào từng đạt được.

Có thể nói, “quốc dân độ” của Giả Linh là điều không thể nghi ngờ, hiện cô cũng chính là nữ diễn viên số 1 tại Cbiz mà không tiểu hoa nào có thể vượt qua.

Nữ diễn viên giảm 50kg để đóng phim Tết, vượt Lưu Diệc Phi và dàn tiểu hoa Ảnh 2
Nữ diễn viên giảm 50kg để đóng phim Tết, vượt Lưu Diệc Phi và dàn tiểu hoa Ảnh 3
Hình ảnh Giả Linh trước khi giảm 50kg.

Được biết, trong suốt 1 năm qua, Giả Linh đã gác lại tất cả công việc để tập trung vào việc giảm cân. Trước khi quay phim bản thân Giả Linh đã chuẩn bị cho việc tuân theo quá trình tập luyện, ăn uống cực kỳ khắt khe để đạt được số cân nặng lý tưởng. 

Nữ diễn viên chia sẻ mình đã tăng 20kg rồi giảm 50kg để vào vai Lạc Doanh trong phim. Sau khi hoàn thành cảnh quay quan trọng nhất, Giả Linh đã bật khóc ngay tại phim trường.

Nữ diễn viên giảm 50kg để đóng phim Tết, vượt Lưu Diệc Phi và dàn tiểu hoa Ảnh 4
Giả Linh đã trải qua quá trình giảm cân nghiêm khắc.

Nhật ký giảm cân của Giả Linh cũng được quay video lại để chia sẻ với khán giả, trở thành hành trình truyền cảm hứng với rất nhiều người xem. Các hotsearch như “Nghị lực phi thường của Giả Linh”, “Giả Linh giảm 50kg”, “Giả Linh quá tuyệt vời”… ngập tràn những lời khen ngợi, thán phục dành cho nữ nghệ sĩ.

Màn ảnh rộng Trung Quốc rất hiếm có đạo diễn nữ. Giả Linh nổi lên sau sự thành công của Xin Chào Lý Hoán Anh, gây sốt phòng vé năm 2021. Bộ phim đã mang về cho cô giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Kim Kê 2021. 

Chia sẻ

Bài viết

Lục Sa

Tin mới nhất