Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ diễn viên gạo cội Kim Hye Ja cùng Han Ji Min, Nam Joo Hyuk và Son Ho Joon xác nhận tham gia 'Dazzling'

Theo Soompi
Chia sẻ

'Dazzling' hiện đang là một dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả khi có sự tha gia của nữ diễn viên gạo cội Kim Hye Ja, nữ diễn viên Han Ji Min, nam diễn viên Nam Joo Hyuk và nam diễn viên Son Ho Joon.

Vào ngày 07/11, jTBC xác nhận nữ diễn viên gạo cội Kim Hye Ja, nữ diễn viên Han Ji Min, nam diễn viên Nam Joo Hyuk và nam diễn viên Son Ho Joon đã nhận lời mời tham gia trong bộ phim truyền hình sắp tới của họ mang tên Dazzling (눈이 부시게).

Nữ diễn viên Kim Hye Ja

Nữ diễn viên Han Ji Min

Dazzling là một bộ phim lãng mạn tưởng tượng, xoay quanh một phụ nữ 25 tuổi, nhưng không còn cơ hội để tận hưởng quỹ thời gian của mình trước khi cô đột nhiên bị lão hóa trở thành bà lão 70 tuổi và một người đàn ông 26 tuổi, luôn lãng phí thời gian và thờ ơ với cuộc sống. Bộ phim sẽ có cả hai yếu tố hài hước và lãng mạn đồng thời khắc họa được cuộc sống hai con người đang sống cùng một thời điểm nhưng lại có hai cách sống và lựa chọn cho mình khái niệm thời gian trái ngược nhau.

Nam diễn viên Nam Joo Hyuk

Được biết trong phim, nữ diễn viên Han Ji Min sẽ vào vai Kim Hye Ja, người phụ nữ 25 tuổi bất ngờ bị lão hoá trở thành bà lão 70 tuổi. Nữ diễn viên gạo cội Kim Hye Ja sẽ vào vai nhân vật của Han Ji Min khi 70 tuổi và nam diễn viên Nam Joo Hyuk sẽ vào vai Lee Joon Ha, người đàn ông 26 tuổi, luôn lãng phí thời gian và thờ ơ với cuộc sống. Trong khi đó, nam diễn viên Son Ho Joon sẽ vào vai Kim Young Soo, anh trai của Kim Hye Ja.

Nam diễn viên Son Ho Joon

Dự án sẽ này sẽ được chỉ đạo bởi Kim Suk Yoon, đạo diễn từng được biết đến qua các bộ phim truyền hình trước đó như Listen To Love (2016), Awl (2015) và Living Among The Rich (2011).

Dazzling đã bắt đầu khởi quay vào cuối tháng 10 và dự kiến sẽ được lên sóng jTBC vào nửa đầu năm 2019.

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN