Phim Ảnh

Nữ chính 'Hoa Hồng Giấy' Lê Hạ Anh được khán giả công nhận là 'nữ hoàng nước mắt' thế hệ mới

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Lê Hạ Anh - diễn viên trẻ đảm nhận vai nữ chính trong phim Hoa Hồng Giấy được khán giả đặt cho biệt danh 'nữ hoàng nước mắt' thế hệ mới.

Phim truyền hình Việt - Hoa Hồng Giấy đã đi được nửa chặng đường và đang nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Trong phim, diễn xuất của Lê Hạ Anh (vai Phong Linh) đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ người xem. Thậm chí, có người còn phong cho cô danh hiệu "nữ hoàng nước mắt" mới của màn ảnh Việt với khả năng thể hiện cảnh khóc không bị rập khuôn.

Nữ chính phim Hoa Hồng Giấy được khán giả công nhận là 'nữ hoàng nước mắt' thế hệ mới Ảnh 1

Trong phim, Lê Hạ Anh thủ vai y tá Phong Linh - một cô gái dịu dàng nhưng cũng đầy kiên cường, bản lĩnh trước những sóng gió ập đến cuộc đời mình. Tuổi thơ của cô đầy những nỗi bất hạnh khi thiếu vắng bóng hình người cha, mẹ thì thường xuyên giao du với nhiều người đàn ông mà bỏ quên con gái. 

Nữ chính phim Hoa Hồng Giấy được khán giả công nhận là 'nữ hoàng nước mắt' thế hệ mới Ảnh 2

Niềm an ủi với Phong Linh là thanh mai trúc mã Trung Kiên (Samuel An). Dành những năm tháng thanh xuân bên cạnh chàng trai này, Phong Linh cũng trao đi tình yêu cho anh. Thế nhưng, Trung Kiên luôn chần chờ không dám bước thêm một bước vì e ngại gia đình. Cuối cùng, Phong Linh đã chọn Nhật Khang (Quang Sự) - người theo đuổi cô nồng nhiệt - để nắm tay bước vào lễ đường. 

Nữ chính phim Hoa Hồng Giấy được khán giả công nhận là 'nữ hoàng nước mắt' thế hệ mới Ảnh 3

Ngỡ rằng hạnh phúc đã mỉm cười, nhưng Phong Linh đâu ngờ cuộc hôn nhân này mở màn cho một chuỗi những bất hạnh liên tiếp đến với mình. Tình yêu từng mong chờ "hiện hình" là giả dối, ân oán đời trước dần bị bóc trần, khiến Phong Linh sụp đổ.

Nữ chính phim Hoa Hồng Giấy được khán giả công nhận là 'nữ hoàng nước mắt' thế hệ mới Ảnh 4

Thu hút nhiều sự chú ý nhất có lẽ phải kể đến những cảnh khóc của Hạ Anh. Dù phim chỉ mới đi được hơn nửa chặng đường, song rất nhiều khán giả đã gọi Hạ Anh là "nữ hoàng nước mắt" thế hệ mới. Phần lớn những giọt nước mắt của cô đều là đến từ nỗi đau bị người thân yêu phản bội, hay sự bất lực trước hoàn cảnh đầy ngang trái. 

Một số bình luận của khán giả:

- Nhìn Hạ Anh khóc mà tôi cũng muốn khóc theo.

- Sao số phận Phong Linh đáng thương như thế chứ.

- Hạ Anh khóc đẹp lắm nhưng... đừng khóc nữa mà.

- Xứng đáng là nữ hoàng nước mắt của phim truyền hình Việt mới!

Nữ chính phim Hoa Hồng Giấy được khán giả công nhận là 'nữ hoàng nước mắt' thế hệ mới Ảnh 5
Nữ chính phim Hoa Hồng Giấy được khán giả công nhận là 'nữ hoàng nước mắt' thế hệ mới Ảnh 6

Khi đọc được nhiều bình luận của khán giả gọi mình là 'nữ hoàng nước mắt', Hạ Anh không khỏi bất ngờ: "Danh xưng này thật sự là một điều gì đó hơi… vượt tầm của mình rồi. Nhưng có lẽ một phần do Phong Linh khóc nhiều quá, nên mọi người mới gọi mình là nữ hoàng nước mắt luôn. Dù sao đi nữa, mình thật sự rất biết ơn khán giả vì đã yêu thương Phong Linh, yêu thương Hạ Anh nhiều đến thế".

Tính đến ngày 6/12, phim Hoa Hồng Giấy đang lọt Top thịnh hành của ứng dụng phát sóng Netflix đồng thời đứng thứ 3 trong các chương trình truyền hình được xem nhiều tại Việt Nam theo ngày. Các tập tiếp theo của phim lên sóng trên Netflix vào 19h45p tối thứ Hai hàng tuần, với tần suất 4 tập/ mỗi tối.

Nữ chính phim Hoa Hồng Giấy được khán giả công nhận là 'nữ hoàng nước mắt' thế hệ mới Ảnh 7
Phim Hoa Hồng Giấy đang đứng thứ 3 BXH Chương trình truyền hình được xem nhiều nhất tại Việt Nam theo ngày.

Xem thêm tại: Khán giả hả hê khi phim Hoa Hồng Giấy bước vào giai đoạn 'ngược' nam chính

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất