Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ chính 'lố lăng' khiến phim của Song Joong Ki bị chê tơi tả, phim của Park Shin Hye cũng tệ không kém!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

"Penthouse 2" vẫn không bị áp đảo dù phát sóng vào thời điểm tái xuất của các ngôi sao hàng đầu như Song Joong Ki, Park Shin Hye.

Theo thống kê từ Good Data Corporation vào ngày 24/02, danh sách những bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ công chúng lần lượt thuộc về Penthouse 2, VincenzoSisyphus: The Myth. Kết quả này được tổng hợp từ việc phân tích các bài báo tin tức, bài đăng trên blog, cộng đồng trực tuyến, video và bài đăng trên mạng xã hội về 18 bộ phim truyền hình hiện đang phát sóng hoặc sắp phát sóng tại Hàn Quốc.

Nữ chính 'lố lăng' khiến phim của Song Joong Ki bị chê tơi tả, phim của Park Shin Hye cũng tệ không kém! Ảnh 1

Ở thứ hạng đầu tiên - Penthouse 2 đài SBS. Khoảng cách giữa bộ phim đình đám này (40,32) và Vincenzo (10,86) ở hạng 2 khá lớn. So với chủ đề phát sóng đầu tiên của mùa 1, bộ phim đã ghi nhận số điểm 270%, và bốn diễn viên của Penthouse 2 đều có tên trong top 10 diễn viên nổi tiếng.

Nữ chính 'lố lăng' khiến phim của Song Joong Ki bị chê tơi tả, phim của Park Shin Hye cũng tệ không kém! Ảnh 2
Kim So Yeon.

Có rất nhiều bình luận ưu ái dành cho diễn biến nhanh chóng khiến bạn không thể rời mắt, và thường xuyên có những bình luận suy đoán danh tính của nhân vật bị ngã khi ở tập mở đầu. Trong chủ đề diễn viên phim truyền hình, Kim So Yeon đứng vị trí đầu tiên, Yoo Jin, Yoon Jong Hoon và Uhm Ki Jun lần lượt đứng hạng 2, 5 và 6.

Nữ chính 'lố lăng' khiến phim của Song Joong Ki bị chê tơi tả, phim của Park Shin Hye cũng tệ không kém! Ảnh 3
Yoo Jin.

Tái xuất màn ảnh nhỏ với Vincenzo đài tvN sau 2 năm kể từ khi ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki nhanh chóng trở thành tâm điểm dư luận. Sau tập 1, cư dân mạng không ngại để lại vô số bình luận khen ngợi ngoại hình điển trai của Song Joong Ki. Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận bày tỏ sự tiếc nuối về diễn xuất cường điệu, quá lố lăng và phát âm không chuẩn của nữ chính Jeon Yeo Bin.

Nữ chính 'lố lăng' khiến phim của Song Joong Ki bị chê tơi tả, phim của Park Shin Hye cũng tệ không kém! Ảnh 4
Jeon Yeo Bin.

Ngoài ra, có đánh giá tích cực là "Phim rất hay", nhưng ngược lại, đánh giá "Không như kỳ vọng" cũng xuất hiện. Ở hạng mục diễn viên, Song Joong Ki đứng ở vị trí thứ ba trong chủ đề về diễn viên phim truyền hình.

Nữ chính 'lố lăng' khiến phim của Song Joong Ki bị chê tơi tả, phim của Park Shin Hye cũng tệ không kém! Ảnh 5
Song Joong Ki.

Bộ phim mới ra mắt Sisyphus: The Myth đài JTBC đứng hạng 3. Có rất nhiều cư dân mạng mong chờ tập phát sóng đầu tiên, nhưng sau khi phim phát sóng đã vấp phải những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. 

Nữ chính 'lố lăng' khiến phim của Song Joong Ki bị chê tơi tả, phim của Park Shin Hye cũng tệ không kém! Ảnh 6
Jo Seung Woo và Park Shin Hye.

Mặc dù có ý kiến ​​cho rằng quy mô của bộ phim lớn và như đang xem phim điện ảnh, nhưng cũng có ý kiến ​​cho rằng việc sử dụng nhạc nền không phù hợp, lời thoại và cách phát triển nội dung đã cũ. Ở chủ đề phim truyền hình, Jo Seung Woo đứng thứ 4 và Park Shin Hye đứng thứ 9.

Nữ chính 'lố lăng' khiến phim của Song Joong Ki bị chê tơi tả, phim của Park Shin Hye cũng tệ không kém! Ảnh 7
Nữ chính 'lố lăng' khiến phim của Song Joong Ki bị chê tơi tả, phim của Park Shin Hye cũng tệ không kém! Ảnh 8

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN