Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trúc Anh bị thoái hóa khớp vẫn đến xin lỗi, NSX Dung Bình Dương quyết định rút đơn kiện

An Nhiên
Chia sẻ

NSX phim Ngốc Ơi, Tuổi 17 đã rút đơn kiện Trúc Anh sau khi nữ diễn viên đến gặp bà để xin lỗi.

Chia sẻ với Tiền Phong, đại diện của NSX Dung Bình Dương cho biết Trúc Anh và mẹ đã đến gặp bà để tặng hoa và gửi lời xin lỗi. Tại buổi trò chuyện, nữ diễn viên cũng bày tỏ sự biết ơn khi được bà Dung Bình Dương chọn làm nữ chính cho phim Ngốc Ơi, Tuổi 17.  

Trúc Anh cho biết, tên tuổi của cô đã được biết đến nhiều hơn từ tác phẩm này. Sau đó, cô có cơ hội tham gia nhiều dự án khác nhau, nổi bật nhất là Mắt Biếc - phim điện ảnh có doanh thu trăm tỷ của Victor Vũ. Do đó, nữ diễn viên cảm thấy rất buồn vì cô và bà Dung Bình Dương xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

Trước sự chân thành của Trúc Anh, NSX phim Ngốc Ơi, Tuổi 17 quyết định xóa bỏ mọi hiềm khích và sẽ rút đơn kiện. Đồng thời, bà cũng cảm nhận được thành ý của nữ diễn viên khi cô đã đến xin lỗi trực tiếp dù đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Trúc Anh bị thoái hóa khớp vẫn đến xin lỗi, NSX Dung Bình Dương quyết định rút đơn kiện Ảnh 1

Trúc Anh lấn sân điện ảnh khi vào vai nữ chính đầu tiên trong Ngốc Ơi, Tuổi 17. Sau đó, cô tiếp tục góp mặt ở nhiều dự án có tiếng như Mắt Biếc, Thiên Thần Hộ Mệnh...

Nhưng trong thời gian qua, nữ diễn viên gần như vắng bóng khỏi các dự án điện ảnh lớn nhỏ. Mới đây, cô mới xuất hiện trở lại trên mạng xã hội với diện mạo khác lạ.

Trúc Anh bị thoái hóa khớp vẫn đến xin lỗi, NSX Dung Bình Dương quyết định rút đơn kiện Ảnh 2

Theo tìm hiểu, Trúc Anh bị gai cột sống và thoái hóa khớp nên đi lại khó khăn. Đồng thời, cô cũng tăng tới 8kg nên không còn giữ được nét xinh đẹp thanh thuần như trước kia. Ngoại hình hiện tại khiến nữ diễn viên tự ti, mặc cảm và ít tham gia hoạt động nghệ thuật hơn trước.

NSX Dung Bình Dương cho biết, bà cảm thấy rất xót xa khi thấy nữ diễn viên nhiều lần ngã trên thảm đỏ tại một sự kiện gần đây. Vì vậy, bà tiết lộ bản thân sẵn sàng ứng tiền để giúp nữ diễn viên chữa khỏi căn bệnh này.

Trúc Anh bị thoái hóa khớp vẫn đến xin lỗi, NSX Dung Bình Dương quyết định rút đơn kiện Ảnh 3

Trước đó, vào cuối năm 2021, Trúc Anh và bà Dung Bình Dương đã xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng. Cụ thể, khi đóng trong Ngốc Ơi, Tuổi 17, nữ diễn viên đã ký hợp đồng độc quyền với công ty. Thế nhưng sau đó, nữ diễn viên lại tự ý nhận lời tham gia Mắt Biếc mà không xin phép.

Trước hành động trên, bà Dung Bình Dương đã tố Trúc Anh có thái độ coi thường, vi phạm hợp đồng và khiến phim Ngốc Ơi, Tuổi 17 thua lỗ 22 tỷ VNĐ. Do đó, bà quyết định khởi kiện nữ diễn viên. 

Xem thêm: Trúc Anh tiếp tục bị NSX Dung Bình Dương mắng trơ trẽn, chính thức làm hồ sơ khởi kiện

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN