Phim Ảnh

NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện Trúc Anh:'Tôi hoàn toàn chưa nhận được lời xin lỗi trực tiếp'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Lời xin lỗi của Trúc Anh gửi đến NSX Dung Bình Dương bị bị ném đá thậm tệ. NSX Dung Bình Dương đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn lời xin lỗi của nữ diễn viên.

Sau tròn 2 tuần bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh ngôi sao, mới đây, nữ diễn viên Trúc Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, xin lỗi NSX Dung Bình Dương. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ chính Mắt biếc cho biết cô đã trực tiếp tỏ bày và gửi lời xin lỗi tới  NSX Dung Bình Dương, được bà thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến Trúc Anh vô tâm làm buồn lòng. 

Trúc Anh tâm sự trong suốt nhiều năm làm nghề, bản thân cô đã không ngừng học hỏi và hoàn thiện trong ứng xử cũng như kỹ năng nghề nghiệp. Tuy nhiên, cô vẫn không tránh khỏi sơ xuất. Trúc Anh chọn cách im lặng là để nhìn lại bản thân và không muốn biện minh thêm gì, chỉ muốn gửi lời xin lỗi và cầu thị rút kinh nghiệm.

Xem thêm: Danh sách đề cử phim truyền hình Trung 2021: Phim của Nhậm Gia Luân, Nhiệt Ba cạnh tranh quyết liệt

Xem thêm: 4 cặp đôi phụ Cbiz đang gây bão trên phim: Đế Húc - Đề Lan chưa ngược bằng couple 'Nhất kiến khuynh tâm'

Tưởng đâu mọi chuyện đã khép lại trong êm đẹp thì không lâu sau, NSX Dung Bình Dương đã phủ nhận hoàn toàn lời xin lỗi của Trúc Anh trước báo chí. Bà cho biết chưa có cuộc gặp gỡ trực tiếp nào từ Trúc Anh như diễn viên đã ghi trong bài xin lỗi:

“Trúc Anh và mẹ có mang hoa đến công ty tôi nhưng không hẹn trước, đúng lúc tôi không có ở công ty. Mẹ Trúc Anh có dời lịch hẹn để gặp mặt nói chuyện cho rõ ràng.

Tuy nhiên, hôm nay Trúc Anh lại đăng dòng trạng thái như vậy. Tôi thấy em không chút nào thể hiện thái độ hối lỗi, khác xa những lời mà mẹ em đã trao đổi với chúng tôi. Tôi khẳng định chưa nhận được lời xin lỗi trực tiếp nào từ Trúc Anh".

Bà Dung còn cho biết bộ phận pháp chế của công ty bà đang làm hồ sơ kiện diễn viên Trúc Anh. Trong khi đó màn xin lỗi của Trúc Anh cũng bị nhiều khán giả chỉ trích là dài dòng, đậm chất văn mẫu. Nhiều người cũng cho rằng Trúc Anh đang trốn tránh chứ không phải nhận lỗi khi lại quy trách nhiệm vào vấn đề khoảng cách thế hệ dẫn đến hiểu lầm.

Dưới đây là bài viết của nữ diễn viên Trúc Anh chia sẻ trên Facebook:

“19 tuổi, Trúc Anh bắt đầu đóng phim. Ngã rẽ ấy đã cho Trúc Anh những trải nghiệm không ngờ và những kinh nghiệm không quên. Suốt 5 năm vào nghề, Trúc Anh vẫn không ngừng học hỏi, hoàn thiện cả kỹ năng lẫn nhận thức, ứng xử.

Trong suy nghĩ của mình, diễn viên là công việc nghiêm túc và trân quý như bao nghề khác. Bên ngoài màn ảnh, Trúc Anh giống như bao người đang nỗ lực làm việc - không hơn, không kém; không tự ti và không tự cao.

Dù vậy, đôi khi không tránh khỏi vô tình sơ xuất.

Tuần qua, có lẽ mọi người mong tin Trúc Anh thật nhiều. Nhưng mình đã chọn cách dừng lại, im lặng để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực.

Mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi.

Từ đáy lòng, Trúc Anh mong khán giả nhớ mình qua những bộ phim, vai diễn và tinh thần cầu thị không ngừng.

Mình đã làm hết sức để mọi việc khép lại nhẹ nhàng nhất có thể, để không ai phải buồn phiền thêm.

Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu. Con xin lỗi cô lần nữa ạ.

Cảm ơn những người kiên nhẫn yêu thương, tin tưởng, bảo vệ Trúc Anh.

Tái bút: Mùa này gió lạnh, mọi người nhớ giữ ấm và đừng quên quan tâm những người thương của mình nhé. Một lời hỏi han, nhắc nhở dù vụng về vẫn sẽ khiến người thân của chúng mình vui lòng hơn nhiều lắm.

Thương mến,

Trúc Anh”

Lời xin lỗi của Trúc Anh nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng Trúc Anh thật sự đã hối lỗi và đây chỉ là sai lầm do tuổi trẻ thiếu kinh nghiệm. Trong khi đó, số khác lại thấy lời xin lỗi khá thảo mai, đậm chất văn mẫu và Trúc Anh chỉ muốn đùn đẩy trách nhiệm do cách biệt thế hệ chứ không phải lỗi của mình.

Trước tuyên bố khởi kiện của NSX, Trúc Anh vẫn chưa có phản hồi tiếp theo. Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm: 6 nam thần Cbiz đọ khí chất với tạo hình phim cổ trang đang quay: Gia Luân - Hứa Khải tranh nhau ngôi đầu

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất