Phim Ảnh

Phim Ảnh

NSND Trung Anh sẽ 'cứu' lấy Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

'Ông bố quốc dân' - NSND Trung Anh sẽ xuất hiện trong phim Hành Trình Công Lý với vai bố của Quân (Quốc Huy).

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin NSND Trung Anh sẽ xuất hiện trong những tập tiếp theo phim Hành Trình Công Lý. Theo đó, nhiều người kỳ vọng sự xuất hiện của "ông bố quốc dân" sẽ "cứu lấy" dự án mới của Hồng Diễm - Việt Anh giữa chuỗi ngày phim rớt rating kèm nhận "bão" chỉ trích từ khán giả xem đài.

NSND Trung Anh sẽ 'cứu' lấy Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm? Ảnh 1
"Ông bố quốc dân" NSND Trung Anh sẽ xuất hiện trong Hành Trình Công Lý.

Từ lúc công bố dự án, phim truyền Hành Trình Công Lý đã nhận được sự kỳ vọng lớn của khán giả nhờ việc quy tụ dàn cast bảo chứng diễn xuất cũng như sự hấp dẫn của nguyên tác. Tuy nhiên, trái với những kỳ vọng ban đầu, phim đang nhận loạt ý kiến trái chiều bởi nội dung lan man, cách xây dựng hình tượng nhân vật "khó ngấm", đặc biệt là nhân vật Phương do Hồng Diễm đóng.

NSND Trung Anh sẽ 'cứu' lấy Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm? Ảnh 2

Bên cạnh đó, tần suất xuất hiện ngày càng ít của bộ đôi Thu Quỳnh - Hà Việt Dũng cũng khiến một số khán giả la ó đòi ngừng ủng hộ phim. Trên các diễn đàn phê bình phim, nhiều bài đăng "tố" Hành Trình Công Lý đang "phá nát" bản gốc đã xuất hiện khiến khán giả vô cùng ngán ngẩm.

NSND Trung Anh sẽ 'cứu' lấy Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm? Ảnh 3

Giữa lúc phim mới nhận "bão" chỉ trích của khán giả xem đài, có thông tin Hành Trình Công Lý sẽ có sự xuất hiện của một gương mặt gạo cội - NSND Trung Anh. Cụ thể, nam diễn viên Quốc Huy vừa chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh chụp tại hậu trường phim Hành Trình Công Lý, ngồi ngay bên cạnh anh là NSND Trung Anh.

NSND Trung Anh sẽ 'cứu' lấy Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm? Ảnh 4
NSND Trung Anh sẽ 'cứu' lấy Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm? Ảnh 5
Diễn viên Quốc Huy vừa chia sẻ ảnh chụp cùng "bố" - NSND Trung Anh trong Hành Trình Công Lý.

Được biết, NSND Trung Anh sẽ vào vai bố của nhân vật Quân (Quốc Huy đóng). Đây cũng là vai diễn đánh dấu sự tái xuất màn ảnh của "ông bố quốc dân" sau phim truyền hình đề tài phá án - Đấu Trí vừa kết thúc trên VTV1.

Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả bày tỏ sự thích thú khi biết NSND Trung Anh sẽ xuất hiện trong phim mới của Hồng Diễm. Với những thành công đạt được trong quá khứ, khán giả hi vọng sự xuất hiện của NSND Trung Anh sẽ thổi luồng gió mới vào Hành Trình Công Lý và giúp chấm dứt chuỗi ngày gây thất vọng của dự án.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý tập 19: Mẹ Cường (Doãn Quốc Đam) chính thức cho Phương (Hồng Diễm) 'bay màu'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN