Phim Ảnh

Phim Ảnh

NSND Lan Hương đau xót tiết lộ NSƯT Thế Bình ra đi đúng ngày sinh nhật: Còn định chúc mừng anh, thế mà...

Migi
Chia sẻ

Nhiều anh em, bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ bày tỏ sự đau xót trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ ưu tú Thế Bình.

Sáng 6/9, cả làng giải trí Việt bất ngờ hay tin NSƯT Thế Bình đã ra đi mãi mãi ở tuổi 66. Lúc sinh thời, ông là Trung tá, NSƯT, cựu diễn viên Nhà hát CAND với nhiều đóng góp to lớn cho nghệ thuật nước nhà. Được biết, vì tình hình dịch COVID-19 nên tang lễ của cố nghệ sĩ được tổ chức với quy mô gia đình vào ngày 6/9.

NSND Lan Hương đau xót tiết lộ NSƯT Thế Bình ra đi đúng ngày sinh nhật: Còn định chúc mừng anh, thế mà...

Được biết, NSƯT Thế Bình bị bệnh tiểu đường nhiều năm, nhưng tình trạng sức khỏe vẫn khá ổn. Chính vì thế, các bạn bè, đồng nghiệp tỏ ra hết sức bất ngờ và đau xót rước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ.

Hình ảnh NSND Lan Hương chụp cùng NSƯT Thế Bình.

Xem thêm: Vai diễn cuối cùng của NSƯT Thế Bình trước khi đột ngột ra đi vì bạo bệnh

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSND Lan Hương cũng bày tỏ nỗi lòng trước sự ra đi của NSƯT Thế Bình:"Anh à! Chúng mình mới làm phim Lửa ấm cùng nhau, vui anh nhỉ! Vậy mà giờ anh đã đi xa! Chúng em sẽ nhớ mãi những vai diễn của anh, với lối diễn vô cùng dung dị, chân thực và hiền hậu. Cầu mong anh thanh thản nơi cực lạc! Giờ thì chỉ còn có thể xem phim và nói với nhau: vai này phải anh mới hợp. Giá như anh…. Vậy thôi, anh đi trước nhé vĩnh biệt anh người nghệ sĩ, chiến sĩ chân chính!".

Chia sẻ của NSND Lan Hương.
NSƯT Thế Bình cùng đoàn phim Lửa ấm.

Đặc biệt, ở dưới phần bình luận, khi được hỏi kỹ hơn về sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ, NSND Lan Hương đã cho biết:"Cô biết hôm qua là sinh nhật chú ấy, cô nghĩ để bác vui vẻ đi, hôm nay nhắn tin chúc bác tuổi mới, ai ngờ...".

NSND Lan Hương tiết lộ NSƯT Thế Bình ra đi đúng ngày sinh nhật.

Việc NSƯT Thế Bình ra đi đúng ngày sinh nhật khiến người hâm mộ càng thêm xót thương cho cố nghệ sĩ tài hoa, tận tụy với nghề. Phía dưới bài đăng của NSND Lan Hương, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng gửi lời chia buồn và tiếc thương cho NSƯT Thế Bình.

Nhiều nghệ sĩ bày tỏ niềm xót thương về sự ra đi của NSƯT Thế Bình.

Thông tin về đám tang của NSƯT Thế Bình sẽ được Saostar theo dõi và cập nhật.

Xem thêm: Giang Còi đi rồi, chỉ còn mình Quang Tèo ở lại...

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN