Phim Ảnh

Phim Ảnh

NSND Công Lý tái xuất màn ảnh nhỏ, nên duyên vợ chồng với Vân Dung

Bình Thanh
Chia sẻ

NSND Công Lý chính thức trở lại màn ảnh nhỏ sau tai nạn nghiêm trọng.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ hiện là một trong những bộ phim truyền hình được phát sóng vào khung giờ vàng kênh VTV3. Mới đây, trailer tập 22 của bộ phim đã được giới thiệu tới khán giả. Đáng chú ý, đoạn trailer này có sự xuất hiện của NSND Công Lý sau một thời gian dài người nghệ sĩ này vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. 

NSND Công Lý tái xuất màn ảnh nhỏ, nên duyên vợ chồng với Vân Dung Ảnh 1

Cụ thể, NSND Công Lý đóng vai chồng của nhân vật do nghệ sĩ Vân Dung thủ vai, cũng chính là bố đẻ của nữ chính Giang (Lã Thanh Huyền thủ vai). Bố Giang đang trong thời gian hồi phục sau tai biến. Ông nói mình đói bụng để bắt vợ đi chợ nấu cơm. Song, đấy chỉ là cái cớ, bố Giang muốn nhân lúc vợ đi ra ngoài để lấy rượu ra uống. Tuy nhiên, chiêu bài này của bố Giang không qua được mắt vợ. 

NSND Công Lý tái xuất màn ảnh nhỏ, nên duyên vợ chồng với Vân Dung Ảnh 2

Sự xuất hiện của NSND Công Lý khiến người xem vui mừng bởi đây là lần đầu tiên nam nghệ sĩ quay trở lại đóng phim sau khi gặp biến cố sức khỏe từ giữa tháng 7/2021, có lúc "thập tử nhất sinh" và phải nằm viện nhiều tháng.

NSND Công Lý tái xuất màn ảnh nhỏ, nên duyên vợ chồng với Vân Dung Ảnh 3

Bên cạnh đó, trailer tập 22 Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ cũng giới thiệu tới khán giả những biến cố mới xảy ra trong gia đình 2 vợ chồng Giang - Việt (Việt Anh thủ vai). Việt phát hiện ra chuyện Giang đi công tác cùng người yêu cũ là Vũ (Chí Nhân thủ vai). Thấy điều này là bất thường, Việt tìm Minh (Quỳnh Nga thủ vai) để hỏi rõ ngọn ngành.

NSND Công Lý tái xuất màn ảnh nhỏ, nên duyên vợ chồng với Vân Dung Ảnh 4

Ở diễn biến khác, Việt và vợ cũ là Lam (Thúy Hằng thủ vai) cùng nhau say xỉn, thất thểu trở về nhà. Liệu giữa Việt và Lam có xảy ra điều gì ngoài ý muốn? Câu trả lời sẽ có trong tập 22 của bộ phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ sẽ lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ Năm và thứ Sáu hằng tuần. 

Xem thêm: Đỉnh như Triệu Lệ Dĩnh, ngồi ngay ngắn trên phim cũng lên hot search

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN