Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Nơi nào đông ấm': Vương Tử Văn bị lạc trong rừng, một lần nữa bị gia đình ruồng bỏ

Thu Hương
Chia sẻ

Vừa về nước, An Kiệt đã bị cha đẻ đuổi sang nước ngoài vì không chuyển nhượng lại cổ phần. Hai tập tiếp theo của "Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát" mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Trong những tập Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát vừa qua, An Kiệt trở về nước, được gia đình và bạn bè chào đón nồng nhiệt, nhờ có sự giúp đỡ âm thầm của Tịch Si Thần, cuộc sống của An Kiệt khá vui vẻ và thoải mái. Không cam tâm, bà mẹ kế xúi giục Giản Chấn Lâm đòi cổ phần từ tay con gái với mục đích củng cố quyền lực, dấy lên vết thương lòng chưa nguôi ngoai của cô.

Giản Chấn Lâm ( Kai Tan thủ vai) - Người bố nhẫn tâm của Giản An Kiệt

Từ lâu, quan hệ của An Kiệt và Giản Chấn Lâm vốn đã không hòa thuận, đặc biệt là sau sự xuất hiện của bà mẹ kế cùng sự hiểu lầm cách đây 6 năm. Vốn dĩ, trở về nhà đã là một khó khăn đối với cô gái đã không còn cảm giác được yêu thương như An Kiệt, vì gia đình cô gạt bỏ mọi định kiến chung sống hòa thuận với cha và mẹ kế. Có điều, Giản Chấn Lâm không phải là người cha vẹn toàn, không những không hiểu được lòng con gái mà còn thường xuyên nghe theo lời xúi giục của vợ.

Giản Chấn Lâm nghe lời xúi giục của vợ, đòi cổ phần từ tay con gái An Kiệt

An Kiệt lạc trong rừng, sợ hãi bao vây lấy cô

Mở đầu phim với diễn biến không được như mong đợi, lần đầu tiên cô cảm thấy sợ hãi tột độ từ khi trở về nước. Trong một cuộc vui chơi huấn luyện do công ty tổ chức, cô cùng Gia Trân, Si Thần, Diệp Lận và Lộ Lộ, An Kiệt bị lạc đoàn và điện thoại thì không thể liên lạc. Trong lúc này, cả Tịch Si Thần và Diệp Lận đều cực kỳ lo lắng cho sự an nguy của cô. Trong khi Diệp Lận còn đang cố tranh cãi và trách móc Gia Trân thì Si Thần đã lên đường tìm kiếm.

Giản An Kiệt ôm Tịch Si Thần trong tình trạng vừa sợ hãi vừa vui mừng khi anh tìm thấy cô

Nếu nói trên thế giới này chỉ có Tịch Si Thần hiểu rõ An Kiệt nhất thì quả không sai. Tịch Si Thần nhanh chóng tìm thấy cô và nhận được cái ôm đầy sợ hãi cũng như vui mừng của Giản An Kiệt ngay lúc đó. Tại khu rừng nơi chỉ có hai người, An Kiệt vẫn luôn tỏ ra sợ hãi ngay cả khi đã có anh bên cạnh, chính Si Thần là người an ủi, vỗ về đồng thời tìm hiểu về ký ức đau lòng về Alvis của cô. Cũng nhờ có việc này, Tịch Si Thần đã tiến thêm được một bước trên con đường mở rộng trái tim của cô. Những giây phút yên bình của cô và Si Thần thật đáng ngưỡng mộ, cuộc sống của An Kiệt dường như có một chút tia sáng le lói. Nhưng chẳng bao lâu sau, chính cha đẻ của cô đã dập tắt đi hy vọng, niềm vui trong cuộc sống của cô.

Giản Chấn Lâm muốn An Kiệt nhượng lại cổ phần mà mẹ cô để lại

An Kiệt quyết định rời khỏi Trung Quốc, trở về nơi mà cô cảm thấy yên bình

Trở về nhà, được sự quan tâm của Giản Chấn Lâm cô cười nhiều hơn, con người cũng trở nên thân thiện và ấm áp hơn trước nhiều. Cô cảm thấy may mắn khi có người cha như Giản Chấn Lâm nhưng nào ngờ, tất cả những ấm áp mà cô đang được trải qua đều được sử dụng như một công cụ vụ lợi.

Giản Chấn Lâm đưa cô đến căn phòng đồ chơi của cô, ăn cơm cùng với cô, dùng tình cảm cha con thiêng liêng nhất mà đáng ra ông đã phải bày tỏ từ lâu để bù đắp tình cảm thiếu thốn bấy lâu nay của An Kiệt, nhưng tất cả hành động của ông chỉ nhằm tới số cổ phần trong tay cô.

Giản Chấn Lâm dẫn con gái An Kiệt vào phòng đồ chơi của cô nhằm vào số cổ phần trong tay cô

Sự thiếu thốn tình cảm của An Kiệt cùng với sự thật đang bày ra trước mắt khiến vết thương của An Kiệt rỉ máu. Cô đau lòng khi nhận ra mục đích thật sự của cha đẻ của mình và quyết định rời khỏi Trung Quốc càng sớm càng tốt. An Kiệt nhờ Phác Tranh hoàn thành tất cả những thủ tục chưa xong và bàn giao các công việc còn dang dở, trong lúc này Tịch Si Thần vẫn chưa hề biết quyết định của cô.

Giản An Kiệt đau lòng, quyết định rời khỏi

Đây được coi là diễn biến quan trọng của bộ phim Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát, An Kiệt một lần nữa bị gia đình ruồng bỏ. Tịch Si Thần sẽ đứng ra để bảo vệ cô khỏi những người có quan hệ máu mủ nhưng đối xử thậm tệ như người xa lạ chứ? Không có gia đình, An Kiệt sẽ sống như thế nào và liệu An Kiệt có trở lại và lấy lại những gì đã mất hay không?

Chia sẻ

Bài viết

Thu Hương

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời