Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Phương để lộ thân phận, chính là 'trùm cuối' của phim

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Tập cuối phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về sẽ lên sóng trong tuần này.

Mới đây, nhà sản xuất Nơi Giấc Mơ Tìm Về đã xác nhận phim sẽ kết thúc ở tập 45, sau nhiều lần thông báo tăng số tập. Phim đã đóng máy cách đây khá lâu, số phận của các nhân vật ở chặng đường cuối đang nhận được sự quan tâm lớn. 

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin, có hai nhân vật bí ẩn sẽ xuất hiện ở những tập cuối của phim. Đặc biệt, nhân vật này có liên quan mật thiết đến số phận của Phương (Việt Hoa).

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Phương để lộ thân phận, chính là 'trùm cuối' của phim Ảnh 1

Bên cạnh những diễn biến chính của phim, các câu chuyện hậu trường xung quanh cũng nhận được sự quan tâm lớn. Mới đây, khán giả dành sự chú ý lớn đến hậu trường của Phương do Việt Hoa đóng. Phương là trợ lý của bà Lan (NSND Lê Khanh), là người tiên phong trong dự án farmstay của công ty La La. 

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Phương để lộ thân phận, chính là 'trùm cuối' của phim Ảnh 2

Bên cạnh đó, Phương còn có mối tình thoáng qua với Gia An (Lãnh Thanh), nhưng chuyện của cả hai chưa đi đến đâu thì đàng trai lại gặp Mai Anh (Minh Thu). Hiện, Phương đang hợp tác với bạn cũ, để thực hiện kế hoạch mở rộng farmstay.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Phương để lộ thân phận, chính là 'trùm cuối' của phim Ảnh 3
Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Phương để lộ thân phận, chính là 'trùm cuối' của phim Ảnh 4
Khán giả rần rần bàn tán trước tin bố mẹ Phương sắp xuất hiện.

Theo những hình ảnh hậu trường mới được lan truyền, bố mẹ ruột Phương sẽ xuất hiện ở chặng đường cuối của phim. Được biết, cả hai đã định cư ở nước ngoài khá lâu, có lẽ, lần này ông bà muốn về quê để đoàn tụ cùng con gái. Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả nóng lòng chờ đợi những diễn biến tiếp theo, nhất là sau khi bố mẹ Phương về nước. Liệu, thân thế của Phương có gì đặc biệt?

Phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về sẽ kết thúc trong tuần này, nhường sóng giờ vàng đài VTV1 cho Làng Trong Phố, với sự tham gia của Duy Hưng, Doãn Quốc Đam,... Khán giả đặt kỳ vọng vào cái kết viên mãn dành cho tất cả các nhân vật.

Xem thêm tại: Món Quà Của Cha tập 5: Thảo (Ngọc Huyền) khóc kể về sự thiên vị của ông Nhân

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ