Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Nội dung và lịch chiếu dự kiến cho phần 3 của loạt phim Ant Man

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Copy Link
Chia sẻ

Nếu như những nguồn tin gần đây là đúng, thì Ant Man 3 sẽ được Marvel ra mắt vào tháng 2 hoặc tháng 7 năm 2022

Hầu hết tất cả các siêu anh hùng trong Marvel nếu đã có phim riêng, đều sẽ có đủ 3 phần, như Iron Man hay Captain America. Vậy câu hỏi mà các fan đang quan tâm, chính là liệu Ant Man sẽ có cho mình phần phim thứ 3?

Poster do fan làm

Ban đầu khi được ra mắt trong MCU, nhân vật này đã gặp đôi chút khó khăn, bởi đạo diễn Edgar Wright đã dời dự án, để lại tất cả cho Peyton Reed. Dù không phải là người chịu trách nhiệm từ đầu, nhưng có thể nói Peyton đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. 

Câu chuyện của Ant Man xoay quanh tay trộm Scott Lang do nam diễn viên Paul Rudd thủ vai. Anh đã tham gia vào một thí nghiệm của giáo sư Hank Pym và thành công trong việc sử dụng bộ đồ chứa công nghệ thu nhỏ kích thước cơ thể, nhưng lại tăng sức mạnh. 

Tiếp nối thành công của phần đầu được ra mắt vào năm 2015, 3 năm sau, Ant Man and The Wasp ra đời, giới thiệu đến khán giả nhiều hơn những khái niệm về chiều không gian khác cũng như việc du hành thời gian. Có thể nói những điều này chính là chiếc chìa khóa mấu chốt để nhóm Avengers có thể đánh bại được Thanos và xoay chuyển thế cục trong sự kiện Endgame.

Dù hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông báo gì về ngày ra mắt chính thức của phim, nhưng theo một số thông tin rò rỉ, Marvel đã có kế hoạch cho tất cả những đứa con cưng của mình. Nếu những nguồn tin này là đúng thì Ant Man 3 sẽ ra mắt vào tháng 2 hoặc tháng 7 năm 2022.

Trong phần 2, bộ phim đã giới thiệu đến khán giả về Lượng tử giới - Quantum Realm, nhưng chưa thật sự đào sâu vào chiều không gian này. Chính vì thế, khả năng cao là trong phần sau, bối cảnh và địa điểm của những sự kiện chính sẽ là trong Lượng tử giới. 

Ngoài ra, một nhân vật được nhiều người quan tâm đến chính là Ghost. Cô đã gần như được chữa lành bởi Janet van Dyne, nhưng lại không hề thấy xuất hiện trong sự kiện Endgame, Không chỉ Ghost, mà cả Janet lẫn Hank Pym đều bỏ qua trận đánh lớn nhất vũ trụ này. Nên dự kiến, phần 3 sẽ giải thích về sự vắng bóng của họ trong những sự kiện vừa rồi.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nguyễn Trần Đăng Khoa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ