Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Những tiết lộ mới nhất liên quan đến phần 2 của 'Ngược dòng thời gian để yêu anh' - 'Prom Likit'

Ng T Hà
Copy Link
Chia sẻ

Những thông tin mới liên quan đến phần 2 của phim Ngược dòng thời gian để yêu anh, tựa Prom Likit đã được tác giả cuốn tiểu thuyết chia sẻ.

Bộ phim truyền hình ăn khách lớn Buppe Sannivas (Ngược dòng thời gian để yêu anh) đã được phát sóng trên TV3 Thái Lan vào ngày 21 tháng 2 năm 2018 và đã được một năm kể từ khi phát sóng. Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất Nong Arunosha sẽ tiếp tục sản xuất thêm phần 2 của phim, viết tiếp câu chuyện tình của các thế hệ phía sau của gia đình Karakade và Muan Than. Chính bởi thành công vượt ngoài mong đợi và các yêu cầu đến từ khán giả, Buppe Sannivas phần 2 sẽ sớm bắt đầu quay sau khi biên kịch hoàn thành kịch bản chuyển thể từ tiểu thuyết.

Pope Thanawat và Bella Ranee

Rom Paeng, tác giả của 2 cuốn tiểu thuyết Buppe Sannivas và Prom Likit

Với phần 2, bộ phim vẫn được chắp bút bởi tác giả Rom Paeng, chủ nhân của cuốn tiểu thuyết phần 1, chị sẽ là người viết tiếp những câu chuyện mà phần 1 còn dang dở. Hiểu được tâm lý của khán giả, tác giả cuốn tiểu thuyết Prom Likit ( Định mệnh) đã chia sẻ 4 chương của cuốn tiểu thuyết lên Facebook cá nhân, chị hứa hẹn sẽ đăng tiếp chương 5 trong thời gian tới.

Prom Likit kể về một cô gái tên Pood Tang, là cháu của Sitang (mẹ của Kadesurang), làm nghề làm vườn. Cô gặp một chiếc hộp bí ẩn và cuốn sách. Khi cô chạm vào cuốn sách, cô ngay lập tức du hành ngược thời gian về quá khứ. Phần tiếp theo này được lấy bối cảnh dưới triều đại của vua Thái Sa (1709-1732) và sẽ tập trung vào những đứa trẻ của Por Date và Kadesurang 20 năm sau. Với phần 2 này, cặp đôi Pope Thanawat và Bella Ranee vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng phim đảm nhận vai chính trong phim. Ngoài ra, nam diễn viên Got Jirayu (đóng vai Luang Sorasak ở phần 1) xác nhận sẽ tham gia tiếp phần 2.

Theo thông tin được tiết lộ cuốn tiểu thuyết Prom Likit bao gồm 9 chương, đã được tác giả Rom Paeng hoàn thành vào tháng 4 năm 2019. Tiếp nhận cuốn tiểu thuyết từ tác giả gốc, Nong Arunosha đã đưa cuốn tiểu thuyết này cho biên kịch nổi tiếng Deng Sallaya để viết kịch bản cho việc quay bộ phim truyền hình mới này trong thời gian tới.

Nong Arunosha và biên kịch Deng Sallaya cầm trên tay cuốn tiểu tuyết Prom Likit

Phía nhà sản xuất chị tiết lộ sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ làm phim để phần 2 của Ngược dòng thời gian để yêu anh có thể lên sóng trong thời gian gần nhất. Phần 1 của phim đã tạo nên một cơn sốt khắp màn ảnh Thái, hi vọng rằng Prom Likit sẽ tiếp tục được các khán giả ủng hộ. Sau khi đọc tiểu thuyết phần 2, biên kịch Deng Sallaya cho biết nội dung của phần 2 tốt như phần 1, sẽ cố gắng hoàn thành nhanh hơn Buppe Sannivas. Prom Likit sẽ phát sóng vào năm 2020.

Pope Thanawat và Bella Ranee

Nếu là một fan cứng của phần 1 Buppe Sannivas và yêu mến cặp đôi Pope Thanawat và Bella Ranee thì bạn không nên bỏ lỡ những câu chuyện thú vị khác của phần 2 trong thời gian tới!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Ng T Hà

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ