Phim Ảnh

Phim Ảnh

Noah Schnapp - ngôi sao của 'Stranger Things' bị hack Twitter, hàng loạt tin nhắn nhạy cảm đã được gởi đi

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Noah Schnapp - nam diễn viên trong series Stranger Things của Netflix đã bị hack Twitter, và hàng loạt các tin nhắn nhạy cảm đã được gởi từ tài khoản của anh

Cách đây vài hôm, nam diễn viên nhí 16 tuổi - Noah Schnapp vừa thông báo qua Instagram, rằng tài khoản Twitter của cậu đã bị hack. Trước đó, các fan đã phát hiện một loạt tweet lạ với nội dung: "Ý nghĩ về việc tự tử", được đăng tải trên trang cá nhân của anh chàng.

Đoạn tweet ngay lập tức nhận được sự chú ý của rất nhiều người, bởi họ không biết liệu cậu bé có đang gặp phải vấn đề khó khăn gì, dẫn đến việc nghĩ quẩn hay không. 

Rất may là sau đó, anh chàng đã cập nhật trên story Instagram rằng mình đã bị tin tặc tấn công và đang cố gắng lấy lại tài khoản của mình: "Twitter của tôi đã bị hack. Đó không phải là tôi. Tôi đang cố lấy lại tài khoản của mình và sẽ thông báo cho mọi người sớm nhất có thể".

Chưa dừng lại tại đó, kẻ lạ mặt còn dùng tài khoản của Noah để gởi nhiều tin nhắn với nội dung nhạy cảm về việc phân biệt giới tính, sắc tộc đến với nhiều người, khiến mọi chuyện trở nên thật sự căng thẳng.

Hiện tại, đoạn tweet về việc tự tử đã được gỡ, và hầu hết các tin nhắn kia cũng đã được xóa, nhưng vẫn chưa có bất kì thông tin gì về việc liệu cậu đã lấy lại được tài khoản của mình chưa.

Không chỉ Twitter, mà cả Tik Tok của Noah Schnapp cũng đã bị hack. Tài khoản với hơn 12,5 triệu người theo dõi này cũng đã không cánh mà bay, cùng ngày với thời điểm đoạn tweet có nội dung tự tử kia được đăng tải.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN