Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim 'No Touch Princess' của Shin Hye Sun mang thể loại hoán đổi linh hồn trở lại màn ảnh, sẽ thành công?

Diệp Linh - CTV
Chia sẻ

Bộ phim cổ trang mới của đài tvN mang tên No Touch Princess với sự tham gia của Shin Hye Sun, Kim Jung Hyun,... đã tiếp tục ra mắt thêm teaser quảng bá mới. Cùng SAOstar tìm hiểu bộ phim nhé.

No Touch Princess là phiên bản làm lại từ webdrama (phim chiếu mạng) Thái tử phi thăng chức ký của Trung Quốc. Nội dung kể về linh hồn của Jang Bong Hwan, đầu bếp thời hiện đại làm việc trong Nhà Xanh vô tình xuyên không về thời Joseon và mắc kẹt trong cơ thể của một hoàng hậu. Shin Hye Sun vào vai hoàng hậu Kim So Yong, người mang linh hồn rắn rỏi của đấng nam nhi thời công nghiệp hóa và Kim Jung Hyun vào vai vua Cheol Jong, người nổi tiếng trị vì đất nước với tính khí thất thường và có phần điên ngầm. 

Phim 'No Touch Princess' của Shin Hye Sun mang thể loại hoán đổi linh hồn trở lại màn ảnh, sẽ thành công? Ảnh 1
Phim 'No Touch Princess' của Shin Hye Sun mang thể loại hoán đổi linh hồn trở lại màn ảnh, sẽ thành công? Ảnh 2

Thể loại phim hoán đổi linh hồn là một thể loại không mới trong những năm gần đây thế nhưng sức hút mà nó mang lại vẫn luôn chiếm một vị trí nhất định trong lòng của mỗi tín đồ mê phim. Có thể nói đề tài hoán đổi là nơi khai thác được rất nhiều đất diễn cho các nhân vật và hầu như đều tạo được tiếng vang nhất định. Đã có rất nhiều bộ phim đình đám của Hàn Quốc thành công với thể loại này phải kể đến như Big (Gong Yoo, Lee Min Jung), Khu vườn bí mật (Hyun Bin, Ha Ji Won), 49 Days (Jung Il Woo, Lee Yo Won, Nam Gyu Ri), Oh My Ghost (Jo Jung Seok, Park Bo Young),... Tuy nhiên, sau một quãng thời gian dài chiếm sóng trên các phương tiện truyền hình thì thể loại này tạm lui về sau để nhường đường cho nhiều đề tài mới trên làng phim ảnh. 

Phim 'No Touch Princess' của Shin Hye Sun mang thể loại hoán đổi linh hồn trở lại màn ảnh, sẽ thành công? Ảnh 3

Cùng với sự phát sóng của mình, No Touch Princess đã mang đề tài hoán đổi linh hồn một lần nữa trở lại trong thời kì mà khán giả quá ngán ngẩm với những bộ phim “khó xem” và căng não. Điểm cộng giúp thể loại hoán đổi linh hồn luôn có chỗ đứng chính là sự hài hước trong mỗi tình huống trớ trêu mà nhân vật gặp phải. Người xem có thể thư giãn đầu óc khi theo dõi cốt truyện và nảy sinh sự tò mò cho hướng giải quyết vấn đề tiếp theo. 

Phim 'No Touch Princess' của Shin Hye Sun mang thể loại hoán đổi linh hồn trở lại màn ảnh, sẽ thành công? Ảnh 4
Phim 'No Touch Princess' của Shin Hye Sun mang thể loại hoán đổi linh hồn trở lại màn ảnh, sẽ thành công? Ảnh 5

Trong đoạn teaser mới nhất, vì không chấp nhận được việc sống trong thân thể của một phụ nữ cổ đại, linh hồn Jang Bong Hwan nhiều lần tìm cách tự tử để mong trở về thế giới của mình. Cứ thế, hàng loạt sự kiện dở khóc dở cười cứ diễn ra khiến niềm hi vọng trở về trong anh chàng vụt tắt. Những ngày tháng tiếp theo của Bong Hwan không chỉ phải thích nghi với cách sống cổ đại mà còn phải thích nghi với sự thay đổi từ cơ thể mới. No Touch Princess là một làn gió tuy không mới nhưng đủ để xoa dịu những trái tim đang thiếu đi hương vị vui tươi của cuộc sống. 

Phim 'No Touch Princess' của Shin Hye Sun mang thể loại hoán đổi linh hồn trở lại màn ảnh, sẽ thành công? Ảnh 6
Phim 'No Touch Princess' của Shin Hye Sun mang thể loại hoán đổi linh hồn trở lại màn ảnh, sẽ thành công? Ảnh 7
Phim 'No Touch Princess' của Shin Hye Sun mang thể loại hoán đổi linh hồn trở lại màn ảnh, sẽ thành công? Ảnh 8
Phim 'No Touch Princess' của Shin Hye Sun mang thể loại hoán đổi linh hồn trở lại màn ảnh, sẽ thành công? Ảnh 9

No Touch Princess sẽ lên sóng vào ngày 12/12/2020 trên kênh tvN. 

Chia sẻ

Bài viết

Diệp Linh - CTV

BÌNH LUẬN