Phim Ảnh

Cô Gái Từ Quá Khứ của Ninh Dương Lan Ngọc được khen sau khi xuất ngoại

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hành trình của Ninh Dương Lan Ngọc và đồng nghiệp đang nhận được sự quan tâm của khán giả quốc tế.

Sau gần 2 tháng trình chiếu tại Việt Nam, phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ do Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đóng chính đã có dịp “xuất ngoại”. Phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả và giới chuyên môn sau khi công chiếu tại Úc. Đặc biệt, việc kịch bản xoáy vào vấn đề tâm lý phổ biến hiện nay cũng được nhiều người tâm đắc.

Cô Gái Từ Quá Khứ của Ninh Dương Lan Ngọc được khen sau khi xuất ngoại Ảnh 1

Bộ phim mở màn cho Vũ trụ Mỹ nhân của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito nhận được sự mong đợi của kiều bào Việt sinh sống tại Úc cũng như nhiều khán giả quốc tế. Trước đó, sự kiện premiere phim tại Úc cũng quy tụ nhiều khách mời đặc biệt của làng điện ảnh nước này.

Cô Gái Từ Quá Khứ của Ninh Dương Lan Ngọc được khen sau khi xuất ngoại Ảnh 2
Cô Gái Từ Quá Khứ của Ninh Dương Lan Ngọc được khen sau khi xuất ngoại Ảnh 3

Được biết, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đại diện đoàn phim bay sang Úc để tham dự và giao lưu cùng với giới mộ điệu. Trong khi đó, hai nữ diễn viên chính là Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn gửi nhiều lời nhắn nhủ và cảm ơn khán giả nước ngoài vì đã dành tình cảm cho bộ phim, đồng thời xin lỗi vì lịch trình những ngày cuối năm không thể thu xếp để có thể trực tiếp gặp gỡ những tín đồ điện ảnh tại Úc. 

Cô Gái Từ Quá Khứ của Ninh Dương Lan Ngọc được khen sau khi xuất ngoại Ảnh 4

Sau khi công chiếu, phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các đạo diễn, nhà làm phim nước ngoài về sự đầu tư chỉn chu từ hình ảnh, bối cảnh đến diễn xuất. Bên cạnh đó, cách xây dựng kịch bản xoáy vào một vấn đề tâm lí đang dần phổ biến hơn trong cuộc sống ngày nay cũng được nhiều người nhắc đến.

Cô Gái Từ Quá Khứ của Ninh Dương Lan Ngọc được khen sau khi xuất ngoại Ảnh 5

Cô Gái Từ Quá Khứ xoay quanh câu chuyện của Ms Q - Hoàng Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc). Đây là một Đại mỹ nhân của showbiz, người đang trên đỉnh cao danh vọng và đang chuẩn bị lên xe hoa cùng chàng phi công trẻ - Jack (Lê Xuân Tiền). 

Cô Gái Từ Quá Khứ của Ninh Dương Lan Ngọc được khen sau khi xuất ngoại Ảnh 6
Cô Gái Từ Quá Khứ của Ninh Dương Lan Ngọc được khen sau khi xuất ngoại Ảnh 7

Ngay lúc đó, những “người bạn cũ” trong quá khứ đồng loạt xuất hiện gây xáo trộn mọi thứ, uy hiếp lấy đi tất cả những gì Ms Q đang có hiện tại. Xuyên suốt bộ phim là cuộc chạy trốn của Quyên dưới sự “bày mưu tính kế” của Yên (Kaity Nguyễn) để chống lại Bách (Lãnh Thanh). Từ đó, quá khứ và hiện tại đan xen vào nhau, mặt trái đen tối nhưng đầy bi kịch của “Đại mỹ nhân showbiz” Ms Q cũng dần hiện lên.

Được biết, sau ngày 8/12/2022, phim sẽ khởi chiếu tại 6 thành phố của Úc bao gồm Melbourne, Sydney, Adelaide, Brisbane, Perth & đảo Tasmania.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý: Hồng Diễm lộ bản chất thật khiến Việt Anh tá hỏa

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất