Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ninh Dương Lan Ngọc hóa nữ chính Hồi Ức Của Một Geisha, liệu có đẹp hơn 'chị ruột' Song Hye Kyo?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

'Ngọc nữ màn ảnh Việt' - Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý khi cosplay nữ chính phim Hồi Ức Của Một Geisha do 'chị ruột' Song Hye Kyo đóng.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả "đứng ngồi không yên" với màn cosplay nữ chính phim điện ảnh kinh điển - Hồi Ức Của Một Geisha. Theo đó, netizen cho rằng nhan sắc của "ngọc nữ màn ảnh Việt" không thua kém thần tượng Chương Tử Di trong phim gốc. Tuy nhiên, cô chưa hoàn toàn thể hiện được khí chất hiếm có khó tìm của Chương "quốc tế".

Ninh Dương Lan Ngọc hóa nữ chính Hồi Ức Của Một Geisha, liệu có đẹp hơn 'chị ruột' Song Hye Kyo? Ảnh 1
Chương Tử Di trong Hồi Ức Của Một Geisha.
Ninh Dương Lan Ngọc hóa nữ chính Hồi Ức Của Một Geisha, liệu có đẹp hơn 'chị ruột' Song Hye Kyo? Ảnh 2
Ảnh được Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Cụ thể, nhân dịp lễ Halloween, nhiều diễn viên nổi tiếng Việt Nam và quốc tế đã "đu trend" cosplay các nhân vật mà mình yêu thích. Sau khi Quỳnh Anh Shyn gây sốt khi hóa thân thành nhân vật của phim Avatar thì Ninh Dương Lan Ngọc cũng không chịu thua kém chị em với tạo hình nữ chính trong Hồi Ức Của Một Geisha.

Trong những bức ảnh được chính chủ chia sẻ, Lan Ngọc gây chú ý với nhan sắc và khí chất đỉnh cao. Có vẻ như nữ chính Cô Gái Từ Quá Khứ đã dành rất nhiều tâm huyết để chuẩn bị cho màn hóa trang này. Ở ảnh chụp chính diện, Lan Ngọc gây chú ý với thần thái khá giống với poster chính phim Hồi Ức Của Một Geisha cách đây 17 năm. Được biết, Chương Tử Di cũng chính là thần tượng lớn của Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc hóa nữ chính Hồi Ức Của Một Geisha, liệu có đẹp hơn 'chị ruột' Song Hye Kyo? Ảnh 3
Poster phim Hồi Ức Của Một Geisha (trái) và ảnh được Lan Ngọc cosplay lại (phải).

Bộ ảnh của Lan Ngọc nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Trên diễn đàn bàn luận phim, khán giả dành lời khen cho sự đầu tư chỉn chu cũng như nhan sắc của Ninh Dương Lan Ngọc trong lần hóa trang này. Bên cạnh đó, có mọt phim lại nhận thấy Lan Ngọc tuy rất đẹp nhưng nếu xét về khí chất, cô vẫn chưa chạm đến vẻ kinh diễm mà Chương Tử Di mang lại. 

Tuy nhiên, cái khí chất đỉnh cao của Chương "quốc tế" là điều rất khó có thể tìm thấy ở các diễn viên trẻ. Và với Lan Ngọc, cô vẫn tạo được dấu ấn riêng biệt của mình khi tái hiện lại hình ảnh nàng Geisha xinh đẹp do "chị ruột" Song Hye Kyo đảm nhiệm.

Ninh Dương Lan Ngọc hóa nữ chính Hồi Ức Của Một Geisha, liệu có đẹp hơn 'chị ruột' Song Hye Kyo? Ảnh 4
Ninh Dương Lan Ngọc hóa nữ chính Hồi Ức Của Một Geisha, liệu có đẹp hơn 'chị ruột' Song Hye Kyo? Ảnh 5

Hồi Ức Của Một Geisha là phim điện ảnh kinh điển do Mỹ sản xuất, ra mắt năm 2005. Phim được làm dựa trên tiểu thuyết cùng tên quy tụ sự tham gia diễn xuất của loạt mỹ nhân đình đám châu Á như Chương Tử Di, Dương Tử Quỳnh, Củng Lợi,... Đến nay, vai diễn của Chương Tử Di trong hình tượng Geisha nữ trong Hồi Ức Của Một Geisha vẫn là huyền thoại về nhan sắc và khí chất mỗi khi có ai đó nhắc đến bộ phim. 

Xem thêm tại: Vì sao Việt Anh khẳng định Hoàng trong phim Hành Trình Công Lý là người đàn ông tốt?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN