Phim Ảnh

Những vai diễn đại diện cho dàn tiểu hoa sau 85

Theo Sina
Chia sẻ

Đây đều là những vai diễn nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh.

Dương Mịch – Tình Xuyên

Dương Mịch có nhiều vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp nhưng nhân vật nổi bật nhất mà cô thê hiện chính là Tình Xuyên trong Cung tỏa tâm ngọc. Trong Cung tỏa tâm ngọc, Tình Xuyên là cô gái thời hiện đại nhưng xuyên không về thời nhà Thanh, bắt đầu chuỗi ngày đối mặt với những âm mưu tranh giành quyền lực của các vị a ca. Dù sau này Dương Mịch có những vai diễn ghi dấu ấn sâu đậm khác như Phong Tình Tuyết (phim Cổ kiếm kỳ đàm) hay Bạch Thiển (phim Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa) thì Tình Xuyên vẫn là vai diễn được khán giả gọi tên đầu tiên mỗi khi nhắc đến cô.

Triệu Lệ Dĩnh – Hoa Thiên Cốt

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh có nhiều vai diễn nổi bật như Lục Trinh (phim Lục Trinh truyền kỳ), Sam Sam (phim Sam Sam đến rồi), Hoa Thiên Cốt (phim Hoa Thiên Cốt), Sở Kiều (phim Sở Kiều truyện) nhưng vai diễn được nhắc nhiều nhất cho đến nay vẫn là Hoa Thiên Cốt. Có thể thấy, Hoa Thiên Cốt chính là bộ phim chứa nhiều kỷ niệm nhất trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khi không chỉ thành công ngoài sức mong đợi mà còn đưa bà xã Phùng Thiệu Phong bước chân vào hàng ngũ tiểu hoa hàng đầu Cbiz.

Lưu Diệc Phi – Tiểu Long Nữ

Ở tuổi 19, Lưu Diệc Phi “làm mưa làm gió” khắp châu Á với vai diễn Tiểu Long Nữ trong bộ phim Thần điêu đại hiệp. Nhan sắc thanh cao thoát tục của Lưu Diệc Phi khi đó rất giống với hình tượng Tiểu Long Nữ trong nguyên tác của nhà văn Kim Dung. Cho đến nay, Tiểu Long Nữ vẫn là vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Lưu Diệc Phi, dù đã qua 14 năm nhưng khán giả vẫn luôn nhớ về phiên bản Cô Cô này.

Lưu Thi Thi – Nhược Hy

Nếu như Dương Mịch có Tình Xuyên thì Lưu Thi Thi chính là Nhược Hy và đây cũng là vai diễn để đời trong sự nghiệp của bà xã Ngô Kỳ Long. Đối với khán giả thì Nhược Hy chính là thời đỉnh cao nhan sắc và diễn xuất của Lưu Thi Thi, bây giờ họ khó mà thấy được cô như khi đó nữa. Thành công của Bộ bộ kinh tâm đã giúp cho Lưu Thi Thi bước sang trang mới trong sự nghiệp nhưng đây cũng là cái bóng quá lớn khiến cô 10 năm qua vẫn chưa thể thoát ra được.

Đường Yên – Tử Huyên

Khác với những người đẹp trên thì vai Tử Huyên của Đường Yên trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 chỉ là vai phụ, vốn dĩ chỉ được coi như “làm nền” cho nữ chính Tuyết Kiến của Dương Mịch. Nhưng khi lên sóng, nhân vật Tử Huyên được khán giả rất yêu thích, thậm chí còn có phần lấn át nữ chính. Sau này, Đường Yên đã đóng rất nhiều vai diễn nhưng để nói về vai diễn ấn tượng nhất về cả nhan sắc và diễn xuất thì chỉ có mỗi Tử Huyên mà thôi.

Chia sẻ

Theo

Sina

Tin mới nhất