Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 62 'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh bị bắt cóc rồi thiêu sống, Phương Oanh cứu em dâu một mạng

Hướng Dương
Chia sẻ

Tập 62 "Hương vị tình thân" mở ra nhiều chi tiết mới: Lão Tấn bắt nhốt hai mẹ con Khánh Thy, Phương Nam đến giải cứu.

Chỉ còn vài tập nữa bộ phim truyền hình Việt Nam Hương vị tình thân sẽ phải nói lời chào khán giả. Trong tập 62 phim mở ra nhiều tình tiết đầy rẫy drama, đại hội "lật mặt" chính thức diễn ra. Quả báo nhãn tiền đến với Thy quá sớm, vừa hại ông Sinh một vố đau nay đã bị người khác chơi lại. 

Cô bị đàn em của lão Tấn siết cổ trong xe sau đó đưa đến một ngôi nhà hoang trong rừng. Ở trong tình thế "ngàn cân treo sợi tóc" Thy vô cùng hoảng sợ và lo lắng, liên tục gào thét kêu cứu. Khi lão Tấn ra mặt cô liên tục van xin tha mạng, hứa hẹn đủ điều. Bà Sa lần theo và đã tìm đến được nơi lão Tấn nhốt Thy. Bà ta cầu xin nhân tình tha mạng cho Thy và đứa con bé bỏng trong bụng. Bà Sa cũng không ngờ có ngày lão ta có thể làm ra những việc vô lương tâm đến như vậy.

Khánh Thy sợ hãi, van lạy sẽ không tiết lộ bất cứ điều gì, hứa sẽ để quá khứ ngủ yên chỉ cần được thả. Hết lời cầu xin không được, bà Sa chuyển sang nạt nộ lại nhân tình. Ngỡ tưởng lão Tấn yêu thương mình thật lòng, sợ sẽ làm mình tổn thương hay đau lòng, bà Sa dọa sẽ không tha thứ cho ông ta nếu ông ta cho người làm hại Khánh Thy. Đáng nói cách đáp trả của lão Tấn khiến bà Sa "đứng hình". 

Xem thêm: Tập 61 'Hương vị tình thân': Bố đẻ Phương Oanh mất tích bí ẩn, Thu Quỳnh bị kẻ lạ mặt siết cổ trong xe

Suốt thời gian qua ông ta cố tỏ ra yêu thương, quan tâm chăm sóc người tình cũ là để lấy lòng bà ta và đặc biệt là lấy được niềm tin từ Dũng. Ông Tấn vốn dĩ đã không còn tình cảm với mẹ Khánh Thy từ lâu vì những chuyện trong quá khứ. Kể từ khi bà Sa đem Dũng bỏ trốn, bỏ mặc lão ta sống chui lủi thì tình yêu đã hóa thù hận. Khi bị nhân tình chơi "ván bài lật ngửa", người sững sờ nhất chính là bà Sa, không chỉ mất con mà ngay cả tính mạng của mình cũng nguy hiểm. Ngay sau đó ông ta cho người đem bà Sa đi bắt nhốt ở một nơi khác, bỏ mặc Thy lại căn nhà vắng. Có vẻ như lão ta sẽ cho người thiêu sống Khánh Thy để chôn vùi quá khứ. 

Phương Nam đi theo định vị để tìm đến nơi của bố nhằm cứu bố Sinh. Tuy nhiên khi cô tìm đến thì đó lại chính là nơi Thy bị giam lỏng. Không ngần ngại Nam đã tìm cách hạ gục đàn em của lão Tấn và lao đến cứu Thy. Khi cả hai đang tìm cách thoát ra thì người đàn ông đó đã châm lửa đốt căn nhà khiến hai nàng dâu nhà họ Hoàng hoảng loạn. 

Thy liên tục gào khóc, cầu xin Nam đừng bỏ cô ở lại. Ở trong tình thế nguy kịch đó, Nam đã không bỏ rơi em dâu mà chạy thoát, cô cố gắng tìm cách cởi trói cho Thy để cùng chạy. Lần đầu tiên khán giả thấy Thy gọi Nam là chị một cách đúng nghĩa và tự nguyện, thật lòng. May mắn thay Long và Huy đã kịp thời có mặt và giúp vợ của mình chạy ra khỏi đám cháy. 

Đón xem các tập cuối cùng của Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Xem thêm: Dàn 'bóng hồng' Bắc tiến thành công nhất trên màn ảnh VTV: Khả Ngân, Nhã Phương 'lột xác' và đổi đời

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN