Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Những tiểu hoa nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ: Châu Đông Vũ bất ngờ bị xếp chung mâm với Dương Tử

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Những tranh cãi gay gắt xung quanh danh sách những tiểu hoa nổi tiếng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Màn ảnh Hoa ngữ nổi tiếng là sở hữu những nữ diễn viên trẻ tài hoa và xinh đẹp. Tuy nhiên giới giải trí Trung Quốc cũng có tỉ lệ cạnh tranh quá cao. Chính vì vậy, có rất nhiều những tranh cãi đã nổ ra liên quan đến chủ đề ai mới là tiểu hoa nổi tiếng nhất trên màn ảnh Hoa ngữ.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã lựa chọn ra danh sách những tiểu hoa có độ nổi tiếng cao tại Trung Quốc. Danh sách này bao gồm những gương mặt quen thuộc như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Châu Đông Vũ, Đàm Tùng Vận, Tống Tổ Nhi, Quan Hiểu Đồng, Trương Tử Phong, Triệu Kim Mạch. 

Ngay sau khi danh sách này được xuất hiện trên mạng xã hội, tranh cãi lớn giữa các luồng ý kiến đã diễn ra gay gắt. Phần lớn khán giả cho rằng việc Châu Đông Vũ phải xếp chung mâm với Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba là quá thiệt thòi. 

Lý do được đưa ra là vì Châu Đông Vũ có khả năng diễn xuất được đánh giá cao hơn hẳn hai đối thủ, số giải thưởng cũng lớn hơn nhiều. Việc xếp Châu Đông Vũ cùng những gương mặt tiểu hoa trên khiến khán giả vô cùng khó chịu. 

Trong khi đó, việc xếp chung Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử cùng với Quan Hiểu Đồng, Trương Tử Phong, Triệu Kim Mạch là quá vô lý bởi mặc dù cũng có những tác phẩm nổi bật nhưng nếu xét về lưu lượng ở thời điểm hiện tại thì khó có ai vượt qua được Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử. 

Khán giả cho rằng danh sách này nên được chia thành ba mục khác nhau, trong đó, Châu Đông Vũ ở mục cao nhất là "tiểu hoa thực lực", Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba xếp ở mục "tiểu hoa lưu lượng", những tiểu hoa còn lại chỉ có thể tạm gọi là "tiểu hoa đang lên" mà thôi. 

Một số bình luận của khán giả về danh sách những tiểu hoa nổi tiếng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ:

- Nghe xếp Châu Đông Vũ là Tiểu hoa nhân khí mà cười ngất luôn. Người ta là tam kim ảnh hậu hẳn hoi mà chung toàn với mấy cô kém nổi và diễn chán là sao.

- Cái danh sách này chung chung quá. Nếu xếp riêng ra thì Châu Đông Vũ phải là hạng cao nhất rồi mới đến Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba. 

- Xếp như thế thấy phân tầng rõ ràng luôn mà. Để Quan Hiểu Đồng và Trương Tử Phong cùng hạng với Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba thấy rõ cấn luôn ấy. 

- Tiểu hoa nhân khí nhắc về độ nổi tiếng hiện tại thì ai qua được Châu Đông Vũ, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba mà xếp ngang ngược dữ vậy. 

- Châu Đông Vũ khéo phải xếp trên dàn 85 ấy chứ mà ở đó cùng hạng với Dương Tử. Nghe như kiểu đang phủ nhận những thành tựu của cô ấy vậy.

Hiện danh sách trên vẫn đang tiếp tục nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn ý kiến phản đối danh sách này, cho rằng việc xếp Châu Đông Vũ cùng Dương Tử và những tiểu hoa khác là thiếu thuyết phục. 

Xem thêm: Sự nghiệp diễn xuất của Nam Joo Hyuk: Bị Kim Seon Ho 'át vía', Kim Tae Ri - Suzy 'gánh còng lưng'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ